

สรุปข่าว
เรียกว่ากำลังเป็นที่สนใจของประชาชนเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีของนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่พิธีกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเกิดพลอย ออกมาเปิดหลักฐานคลิปเสียง และแชทบทสนทนากลุ่มคนที่ประกอบไปด้วย ศิลปินนักแสดงชื่อดัง นักร้อง(เรียน)สาว และอีกหนึ่งในบอสของ ดิไอคอน กรุ๊ป เจรจาค่าใช้จ่ายจำนวน 20 ล้านบาท ในการมาออกรายการดังอย่าง โหนกระแส
ภาพจาก : filmrattapoom
ซึ่งในเวลาต่อมา หนุ่ม กรรชัย ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ เนื่องจากมีการอ้างชื่อของตนเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งตำรวจกองปราบเป็นผู้ทำคดีของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ทั้ง 3 คดี เป็นคดีหมิ่นประมาท 2 คดี และคลิปเสียงพยายามตบทรัพย์ 20 ล้านบาท
ซึ่งในคดีคลิปเสียง 20 ล้านบาทที่เรียกรับเงินจากดิไอคอน กรุ๊ปจากการสอบปากคำพยานแล้ว ไม่น่าจะเข้าข้อหาฉ้อโกง แต่เข้าข้อหาพยายามฉ้อโกง เนื่องจากยังไม่มีการรับเงินจำนวนดังกล่าวเกิดขึ้น
และล่าสุดวันนี้(30พ.ย.)ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการส่งหมายเรียก ครั้งที่ 1 ให้ ฟิล์ม รัฐภูมิ ให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา "พยายามฉ้อโกง" ภายใน 7 วันแล้ว
ส่วนในกรณีที่ทางด้านของ หนุ่ม กรรชัย ได้แจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาทไว้ก่อนหน้านี้ คาดว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ ให้รับทราบในวันที่เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ต่อไป
ภาพจาก : filmrattapoom
ภาพจาก : filmrattapoom
ภาพจาก
อินสตาแกรม filmrattapoom
ที่มาข้อมูล : -