กังวลหลังติดโควิด19 "เบลล่า ราณี" เผยอาการ "โป๊ป ธนวรรธน์"

กังวลหลังติดโควิด19 "เบลล่า ราณี" เผยอาการ "โป๊ป ธนวรรธน์"

สรุปข่าว

วงการบันเทิงยังคงระส่ำ กับสถานการณ์โควิด19 ที่ยังคงแพร่กระจายเป็นวงกว้าง และพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวันที่ 21 มีนาคม พี่หมื่น "โป๊ป ธนวรรธน์" เอง ก็ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด19 ด้านแฟนคลับ แห่ส่งกำลังจากผ่านแฮชแท็ก  #GetWellSoonPopezaap จนพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทันที 

.ภาพจาก IG popezaap
.ภาพจาก IG popezaap


ล่าสุดนางเอกสาว "เบลล่า ราณี" ได้ฤกษ์ออกงานโชว์ตัว ก่อนจะเผยอาการของพี่หมื่นอย่างหนุ่มโป๊ป เรียกได้ว่าในวงการโควิด สาวเบลล่าถือเป็นรุ่นพี่ เพราะว่าเธอติดโควิดก่อน และรักษาตัวหายดีแล้ว พร้อมเผยอาการของโป๊ป ที่เข้ามาถามเธอในฐานะรุ่นพี่ และมีประสบการณ์ติดโควิดมาก่อน ซึ่งเบลล่าได้เล่าว่า พี่โป๊ปก็จะถามว่า พี่จะหายไหม? 


ทำไมพี่ถึงเป็นไข้ ทำไมพี่ถึงไอขนาดนี้ เราก็บอกใจเย็น ๆ นะ แค่ 10 วันเดี๋ยวมันก็หายแล้ว เขาก็กังวลนิดนึง เขากลัวสุขภาพระยะยาว อย่างไรก็ตามทางทีมข่าวขอให้พี่หมื่นโป๊ป หายป่วยไว ๆ นะคะ


.ภาพจาก IG popezaap
.ภาพจาก IG bellacampen
.ภาพจาก IG bellacampen

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

เบลล่าโป๊ป
พี่หมื่น
ออเจ้า
โป๊ปติดโควิด
โควิด19