
ส่องความเคลื่อนไหว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ หลังเพื่อนรัก ดิว อริสรา เซ้งร้านทำเล็บแสนรัก ย่านทองหล่อ ได้สำเร็จแล้ว ขอบคุณที่ช่วยซัพพอร์ต ไว้จะกลับไปเป็นลูกค้า

สรุปข่าว
ขอร่วมแสดงความยินดีอีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดออกมาโพสต์อัปเดตความคืบหน้าของการประกาศเซ้งร้านทำเล็บแสนรัก "Bar of Beauty" ที่ย่านทองหล่อ ในราคา 1.5 ล้านบาท ที่ตอนนี้มีคนรับช่วงดูแลต่อแล้ว
ในขณะที่ทางด้านของเพื่อนซี้อย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่หลายคนจับตาความเคลื่อนไหวอยู่ว่าจะออกมาให้กำลังใจหรือแสดงความคิดเห็นอย่างไร เกี่ยวกับมรสุมชีวิตของ ดิว อริสรา ในช่วงนี้บ้าง แต่ก็ยังคงเงียบสนิท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เซ้งได้แล้ว! ดิว อริสรา ขอบคุณทุกแรงซัพพอร์ต มีคนรับร้านทำเล็บไปดูแลต่อแล้ว
- ดิว อริสรา สู้ไม่ถอย! ประกาศเซ้งธุรกิจร้านทำเล็บ เปิดราคาเบาๆ ฝ่ามรสุมชีวิต
ภาพจาก : gggubgib15
แต่ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้มีการแชร์สตอรี่ของ ดิว อริสรา ที่ได้โพสต์แจ้งข่าวดีเกี่ยวกับร้านทำเล็บของเธอ พร้อมระบุข้อความว่า..
"ขอให้ปังๆนะคะ ขอบคุณที่ช่วยเหลือรับช่วงต่อร้านที่เพื่อนกิ๊บและกิ๊บรักมากๆนะคะ ไว้จะกลับไปเป็นลูกค้านะคะ"
ทั้งนี้ร้านทำเล็บร้านนี้ เป็นการร่วมลงทุนของ ดิว อริสรา กับเพื่อนสนิทอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์, กวาง เดอะเฟซ, แซมมี่ เคาวเวลล์ และเพื่อนนอกวงการอีกด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ดิว อริสรา เปิดกรุขายรองเท้าแล้ว! แบรนด์เนมหรูดีไซน์เก๋ แฟนแห่ช้อปอย่างไว
- กานดา อาร์สยาม ให้กำลังใจและขอโอกาสให้ ดิว อริสรา ชาวเน็ตชื่มชมมิตรภาพของเพื่อน
- ดิว อริสรา เดินหน้าแก้ปัญหาหนี้ โพสต์ขายแบรนด์เนมส่วนตัว ราคาลดกระหน่ำ!
ภาพจาก : gggubgib15
ภาพจาก : gggubgib15
ภาพจาก : duearisara
ที่มาข้อมูล : TNN
ที่มารูปภาพ : อินสตาแกรม gggubgib15 / duearisara

บำรุง อ่อนสำอางค์