เจอจนชิน! "เจนนี่" ฟาดเบาๆถึงพวกชอบขุดคุ้ยหวังดัง-ยอดไลก์

เจอจนชิน! "เจนนี่" ฟาดเบาๆถึงพวกชอบขุดคุ้ยหวังดัง-ยอดไลก์

สรุปข่าว

วันนี้( 30 มี.ค.64) หลังจากทำเอาแฟนๆตกใจกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องสาวและเจ้าของค่ายเพลง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกมาประกาศว่าได้ลดสถานะกับ หนุ่ม "เนเงิน เจตริน" เหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน หลังจากคบกันมานานกว่า 4 ปี และเมื่อไม่นานมานี้ฝ่ายชายเองก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสดๆร้อนๆ แต่ทว่า

กลับเจอดราม่าวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆถึงสาเหตุการเลิกรากัน รวมทั้งฝ่ายหญิงยังถูกจับตามองหลังเคยถ่ายรูปคู่กับนายตำรวจหนุ่มหล่อพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลง ทวงคืน จึงทำให้มีข่าวเม้าท์ข่าวลือเกิดขึ้น


ล่าสุดสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ กรณีถูกขุดรูปและคลิปเก่าออกมาแฉ โดยเจ้าตัวระบุว่า"พอเป็นข่าว คลิปเก่า รูปเก่า ก็พยายามขุดคุ้ยกันขึ้นมาเพื่อเกาะกระแส เพียงเพราะหวังดัง หวังยอดไลก์ นี่เจอจนชินแล้ว โคตรขอบคุณตัวเองที่เข้มแข็งและนั่งหัวเราะให้กับเรื่องเหล่านี้ #ทำงานต่อไม่รอแล้วนะ"

เจอจนชิน! เจนนี่ ฟาดเบาๆถึงพวกชอบขุดคุ้ยหวังดัง-ยอดไลก์

เจอจนชิน! เจนนี่ ฟาดเบาๆถึงพวกชอบขุดคุ้ยหวังดัง-ยอดไลก์

เจอจนชิน! เจนนี่ ฟาดเบาๆถึงพวกชอบขุดคุ้ยหวังดัง-ยอดไลก์


ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
เจนนี่เนเงิน
เจนนี่-เนเงิน
ข่าวบันเทิง
เจนนี่เลิกเนเงิน