
อัปเดต ใหม่ ดาวิกา ถึงอาการคุณพ่อล่าสุด สุขภาพดีขึ้น ลุกเดินได้ ตอนนี้ช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว ยอมรับรู้ว่าใครเป็นคนปล่อยภาพหลุด แต่ไม่ติดใจอะไร ถือว่าเป็นบทเรียน

สรุปข่าว
จากกรณีดราม่าของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ถูกกล่าวหาว่าทอดทิ้งคุณพ่อที่กำลังป่วย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ครอบครัวของเธอคุณพ่อกับคุณแม่หย่ากันตั้งแต่ 10 ขวบ ฝั่งคุณพ่อไปมีครอบครัวใหม่กับคนที่คุณแม่ก็รู้จัก ส่วนใหม่-แม่ ก็สู้ชีวิตกันมา 2 คน หลังเข้าวงการ มีรายได้ เธอก็มีการส่งเสียดูแลคุณพ่อ ให้เงิน ซื้อบ้าน-รถ ช่วยเหลือตามสมควรเรื่อยมา
ล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ได้มาร่วมงาน ฉลองครบรอบ 88 ปี น้ำปลาแท้ตราหอยนางรม ในธีม 88 MOMENTS : INFINITY JOURNEY ณ ศูนย์การค้า EMSPHERE ได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตว่า
ภาพจาก : davikah
"ตอนนี้ก็รับรู้ว่าคุณพ่อสุขภาพโอเคค่ะ คุณพ่อดีขึ้นนะคะ เดินได้ ทำอะไรได้ปกติ ก็ดีใจมากๆ รูปที่ออกไปตอนแรกเป็นรูปเก่า ตอนนี้ก็รู้ว่าใครเป็นคนที่ปล่อย ก็พยายามสื่อสารกันให้มากขึ้น แต่ตัวใหม่เองยังไม่ได้คุยค่ะ แค่รู้สึกว่าดีใจอย่างนึงคือสิ่งที่รับรู้ไปที่มันดูรุนแรงมากมันกลับกลายเป็นว่าพ่อเราตอนนี้ดีค่ะ เดินได้ ช่วยเหลือตัวเองได้ค่ะ ก็เลยดีใจตรงนั้น"
ส่วนถามว่ายังติดใจคนปล่อยภาพคุณพ่อหรือไม่ ใหม่ ก็ตอบว่า "มันเกิดไปแล้ว ทำอะไรไม่ได้ ไม่ติดใจเลยค่ะ ถือว่าเป็นบทเรียน ใหม่คิดมานานแล้วว่าวันหนึ่งมันจะต้องออกมาซึ่งพอออกมาก็โล่งค่ะ เพราะมันเป็นสิ่งที่กดดันเราตั้งนานแล้ว ใหม่คิดอยู่แล้วว่ามันต้องออกมา คือมันรู้หมดแล้วว่าอะไรยังไง ไม่ได้คาดหวังให้เขามาขอโทษเรา แต่แค่รู้สึกว่าถ้าวันไหนที่พ่อไม่เหลือใครแล้ว ก็กลับมาอยู่กับเราได้"
ภาพจาก : davikah
ภาพจาก : davikah
ที่มาข้อมูล : TNN
ที่มารูปภาพ : อินสตาแกรม davikah

Bumroong Onsumang
(Pattcyber)