

สรุปข่าว
ก่อนหน้านี้ "เอ้ ชุติมา นัยนา" สวมหน้ากากออกงานอีเว้นท์ไม่ยอมเปิดเผยใบหน้าเพราะเพิ่งไปทำศัลยกรรมมา โดยบอกว่าอยากให้เข้าที่ก่อนแล้วค่อยเปิดเผยทีเดียว ล่าสุด เจ้าตัวออกรายการยอมเผยโฉมหน้าที่ดูเด็กขึ้นและสวยแบบปังๆ
ขอบคุณภาพ Facebook คุยแซ่บShow
เธอเผยว่า เห็นใบหน้าตัวเองดูหย่อนคล้อยเวลาออกกล้องเริ่มไม่มีความมั่นใจ จึงไปปรึกษาเพื่อนๆ น้องๆ ในวงการและหนึ่งในนั้นก็คือ "ซานิ นิภาภรณ์"
ขอบคุณภาพ Facebook คุยแซ่บShow
ส่วนตัวรู้สึกว่าทำศัลยกรรมเจ็บมาก แต่ถ้าเจ็บแล้วจบก็โอเค ครั้งนี้ใช้เวลาผ่าตัดนานกว่า 6 ชั่วโมง ทำเพียงแค่ส่วนแก้มที่หย่อนคล้อย และช่วงคอที่เหี่ยวย่นให้ดูเต่งตึงขึ้นเท่านั้น และมีการดูดไขมันช่วงหน้าท้องมาเติมเต็มบริเวณส่วนใบหน้าให้ดูละมุนขึ้น ซึ่งผ่านการทำมายังไม่ถึง 1 เดือนเลยยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน และคิดว่าคงไม่ทำอะไรเพิ่มแล้ว
ส่วนเรื่องที่ก่อนหน้านี้ต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะ หน้ามืด วูบล้มศรีษะฟาดกับชักโครกในห้องน้ำ เอ้ ชุติมา เผยว่า อาการดีขึ้นกลับมาใช้ชีวิตปกติได้แล้ว พร้อมเล่าว่า เคสนี้คุณหมอยกให้เป็นหนึ่งในล้านได้เลยที่โชคดี เพราะส่วนใหญ่คนที่วูบหัวฟาดพิ้นจะกลายเป็นเจ้าชาย หรือว่าเจ้าหญิงนิทรา บางคนถึงขั้นเส้นเลือดในสมองแตก มีเลือดคลั่งในสมอง
ขอบคุณภาพ IG chutima.aey
เหตุการณ์ตอนนั้นคือเราเพิ่งไปทำศัลยกรรมมาไม่นานคุณหมอสั่งห้ามก้มหัว วันนั้นเลยให้ลูกสาวบุญธรรมไปช่วยสระผมในห้องน้ำ เรารู้สึกว่ามันไม่สะอาดเลยเลือกก้มหัวลงมาสระเอง สักพักเริ่มมีอาการหน้ามืด พอสระผมเสร็จไปยืนเช็ดผมได้สักครู่ก็มึนหัวและก็วูบหลับไปเลย ตอนที่ล้มลูกสาวเล่าให้ฟังว่าหัวเราไปฟาดกับชักโครก และฟาดตรงพื้น ซึ่งหัวไม่แตก พอฟื้นเลยเลือกที่จะไม่ไปโรงพยาบาล แต่สุดท้ายเริ่มมีอาการบ้านหมุน เริ่มอาเจียนจึงรีบไปพบแพทย์ทันที และนอนอยู่ในโรงพยาบบาลนานถึง 3 วัน 4 คืน
ขอบคุณภาพ IG chutima.aey
ขอบคุณภาพ IG chutima.aey
ขอบคุณภาพ IG chutima.aey
ขอบคุณภาพ IG chutima.aey
ที่มาข้อมูล : -