
วาริส ชูทอง แนวรับของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจถึงความพร้อมก่อนเกมบุกไปเยือน อุทัยธานี เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2024/25 วันเสาร์ที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 19:00 น. ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดอุทัยธานี

สรุปข่าว
โดย "เจ้าแทน" ที่ลงสนามในเกมไทยลีกฤดูกาลนี้ไปแล้ว 18 นัด ได้เปิดใจก่อนบุกเยือนทัพ "ช้างป่าห้วยขาแข้ง" ว่า "ความพร้อมตอนนี้ทุกอย่างเกือบ 100% แล้วครับ ส่วนผลงานของผมในช่วงที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้พอใจมากนัก ยังมีส่วนที่ต้องปรับปรุงแก้ไขต่อไป"
"การปรับมาเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาร์ฟไม่ต้องปรับตัวมากนัก การได้เล่นในบทบาทเซ็นเตอร์ฮาร์ฟด้านข้าง วิธีการบางอย่างก็มีความคล้ายกับการได้เล่นฟูลแบ็ค พอได้ลงเล่นแบบสม่ำเสมอก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ"
นอกจากนั้น วาริส ยังกล่าวถึงการได้ร่วมงานกับ แอนโธนี ฮัดสัน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมว่า "การได้ร่วมงานกับโค้ช แอนโธนี ฮัดสัน เขาจะคอยบอกตลอดเวลา เราไม่เข้าใจในจุดไหน เขาจะคอยให้คำปรึกษาเรื่องต่าง ๆ ได้อยู่ตลอด โค้ชเป็นคนที่เข้าถึงง่าย ทำให้การร่วมงานราบรื่น ปรับตัวได้ง่ายมากขึ้น"
ปิดท้ายแนวรับวัย 21 ปี มองว่า อุทัยธานี คู่แข่งในสุดสัปดาห์นี้เป็นทีมที่มีความอันตราย แต่ยังเชื่อว่าทัพ "เดอะ แรบบิท" จะคว้าชัยชนะกลับออกมาได้ "อุทัยธานี เป็นทีมที่ดี ส่วนคนที่ต้องรับมือเป็นพิเศษคงจะเป็น เบน เดวิส กับ วิลเลียม ไวเดอร์เฌอ คลาสบอลทั้งคู่สูงมากครับ แต่ด้วยศักยภาพของทีมเราก็ยังมั่นใจว่าจะสามารถคว้าชัยชนะกลับออกมาได้"
"ฝากแฟนบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ไปเชียร์ที่สนามกันเยอะ ๆ มาให้กำลังใจพวกเราให้พวกเรา นักเตะทุกคนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อเก็บชัยชนะมาครองให้ได้"
โดยโปรแกรมนัดต่อไปของทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีคิวบุกไปเยือน อุทัยธานี เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2024/25 วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2568 เวลา 19.00 น. ที่สนามกีฬากลาง จังหวัดอุทัยธานี
ที่มาข้อมูล : BG Pathum United
ที่มารูปภาพ : BG Pathum United

ภูกฤษ ลิมปะพันธุ์