
การแข่งขันฟุตบอล วปอ. ลีกคัพ เพื่อสังคม ประจำปี 2568 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างนักศึกษา หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักรรุ่นต่างๆ การส่งเสริมสุขภาพพลานามัยของนักศึกษาฯ ที่ใช้กีฬาฟุตบอลเป็นสื่อกลางในการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนการพัฒนาเยาวชนในประเทศ ผ่านโครงการ CSR ของนักศึกษาหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร โดยปีนี้มี 5 ทีมเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย NDC1,NDC2,NDC3,NDC4 และ NDC67

สรุปข่าว
การแข่งขันนัดที่ 2 ที่ สนามอัลไพน์ ฟุตบอล แคมป์ เทรนนิ่ง คู่แรกเป็นดวลกันระหว่าง NDC3 พบกับ NDC2 ผลปรากฎว่าเป็นทาง NDC3 ที่ยังรักษาฟอร์มเก่งเอาไว้ได้เอาชนะ NDC2 ไปได้ขาดลอย 4 - 0 โดย NDC3 ได้ประตูจาก ทิพย์ ดาลาล, พล.อ.ทวีศักดิ์ มณีวงศ์, พล.อ.อภิชัย วิไลเนตร และ ประกรณ์ เมฆจำเริญ
Image Caption
ส่วนผลการแข่งขันคู่ที่สองเป็นการดวลกันระหว่าง NDC67 พบกับ NDC4 ผลปรากฎว่าคู่นี้เปิดเกมแลกกันสนุกสูสี ก่อนจะเป็นทาง NDC67 ที่เฉือนชนะ NDC4 ไปอย่างสนุก 2-1 โดย NDC67 ได้ประตูจาก อาทิตย์ สุริยาวัฒน์ และ พล.ร.ต.ศักรภพน์ ประจักษ์ศุภนิ ขณะที่ NDC4 ได้ประตูจาก ณัฐพงศ์ วงศ์วัฒน์
ผู้ที่สนใจสามารถรับชมการถ่ายทอดสด และความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ NDCleague2568
ที่มาข้อมูล : ทีมข่าวกีฬา
ที่มารูปภาพ : ฟุตบอลวปอ.ลีกคัพ