!["นก อุษณีย์" ปล่อยแชตหลุด ยัน! "ตาล" มีตัวตนจริง!](/static/images/3a35602a-73b2-46e4-beb9-fc0963704cb7.jpg)
!["นก อุษณีย์" ปล่อยแชตหลุด ยัน! "ตาล" มีตัวตนจริง!](/static/images/3a35602a-73b2-46e4-beb9-fc0963704cb7.jpg)
สรุปข่าว
หลังกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้น สำหรับนางเอกสาว "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" ที่ออกมาเปิดใจผ่านรายการโดยเชื่อว่าอดีตผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนปล่อยข่าวว่าเธอเป็นโลกใบที่ 2 ของว่าที่เจ้าบ่าว "เค วัฒนา" จากนั้นอดีตผู้จัดการได้โพสต์ชี้แจง ไม่เคยคิดร้ายกับจั๊กจั่นแม้แต่น้อย
ล่าสุดดาราสาว "นก อุษณีย์" เพื่อนสนิทในวงการ ได้เปิดแชตลับออกมาแฉ เพื่อเป็นการยืนยันว่า "ตาล" โลกใบที่ 1 มีตัวตนจริง พร้อมกับรีโพสต์ของอดีตผู้จัดการจั๊กจั่น พร้อมระบุว่า
“สืบเนื่องจากมีคนพูดว่า อาบี ให้ข่าวทำลายจั่น ขอยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่ "บุ๋ม ปนัดดา" ให้ช่วย เพราะเชื่อว่าจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลวๆ บางคนก็โง่และสาระแน”
“แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิXรู้ไว้ว่าพวกXยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิXเหมือนเดิม”
นอกจากนี้ นก อุษณีย์ ยังโพสต์ในไอจีสตอรี่ว่า “ผู้หญิงที่ยอมให้ผัXไปหลอกผู้หญิงคนอื่นแต่งงานด้วย ยอมปิดปากเงียบ เพราะได้เงินหลายล้านแล้วมาพูดว่า “ไม่ต้องสนใจ เราไม่ได้ทำไรผิด” คุณคิดว่าXนี่ต้องเลวขนาดไหนคะ ถึงคิดได้แบบนี้#ด่าลอยๆ #ก็มันไม่มีตัวตนส่งข้อความ”
พร้อมเปิดแชทการสนทนาของบุคคลที่ถูกระบุอ้างที่ชื่อ ลูกตาล ก่อนจะลบโพสต์แชทดังกล่าวออกไป
ขอบคุณภาพ : IG jj_akhamsiri , IG nokusanee , IG ig_rb
ที่มาข้อมูล : -