สรุปข่าว
เมื่ออดีตสาวแบงค์ มาปิ้งรักกับนักต้มตุ๋นรูปหล่อ เรื่องนี้รับประกันความฮา การันตีด้วยสองนักแสดงมากฝีมือ และถือเป็นการพิสูจน์ความสามารถของ “ณเดชน์” ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาแต่ยังสามารถเล่นหนังรอมคอมได้อย่างน่าชื่นชม
ส่วนนักแสดงหลักคนอื่นทั้งนางเอกอย่าง “ใบเฟิร์น” คนนี้เรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึงจะบทไหนชีก็เอาอยู่ ที่สำคัญเป็นนักแสดงที่ไม่ห่วงสวยด้วย ขณะที่ “แหม่ม คัทลียา” และ “เผือก พงศธร” ก็เล่นได้จอยมาก แจ่มมาก บางคนก็ขโมยซีนได้ในหลายฉาก
แต่หากจะพูดถึงจอมขโมยซีนที่แท้ทรูต้องยกให้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ผู้รับบท “พี่แซมซั่น” ผู้จัดการแบงค์ที่โดนสวมรอย ที่ต้องบอกว่าอึ้งมากๆ สลัดคราบพระเอกร้อยล้านไปแบบไม่เกรงใจแฟนสาว โผล่มาแต่ละฉากก็ทำเอาฮาปนหยี กับทรงผมขัดใจแม่ และร่องฟันอันแสนห่างของเขา
นี่ถือเป็นการทุ่มทุน ลงทุน เพื่อมาหนุนนำหนังแบบไม่ห่วงหล่อเลยแม้แต่น้อย คือเต๋อนี่จัดเป็นนักแสดงคุณภาพของวงการหนังไทยที่แท้ทรู....จริงๆ
ที่มาข้อมูล : -