แก้ปัญหาแดนกลาง! สื่อเผย ลิเวอร์พูลปิดดีลคว้า "บิสซูม่า" เสริมทัพม.ค.นี้

แก้ปัญหาแดนกลาง! สื่อเผย ลิเวอร์พูลปิดดีลคว้า "บิสซูม่า" เสริมทัพม.ค.นี้

สรุปข่าว

ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังตกเป็นข่าวว่า ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว อีฟส์ บิสซูม่า กองกลางคนเก่งทีมชาติมาลี วัย 25 ปี ของ ไบรท์ตัน เข้ามาเสริมทัพเรียบร้อยแล้ว และจะย้ายทีมกันในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ 


เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่่ผ่านมานั้น "หงส์แดง" ตกเป็นข่าวกับแข้งแดนกลางมากมาย แต่สุดท้ายทีมไม่ได้เดินหน้าทาบทามใครเข้ามาเสริมทีมได้เลย ก่อนได้เพียง อิบราฮิม่า โกนาเต้ กองหลังชาวฝรั่งเศส เข้ามาเสริมทีมเพียงรายเดียว 


ก่อนที่ล่าสุดนั้น สื่อดังในประเทศสเปนจะรายงานข่าวว่า ลิเวอร์พูล ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว อีฟส์ บิสซูม่า กองกลางคนเก่งทีมชาติมาลี วัย 25 ปี ของ ไบรท์ตัน เข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ โดยคาดการณืว่าค่าตัวของแข้งคนดังกล่าวน่าจะราว 30-40 ล้านปอนด์


สำหรับ อีฟส์ บิสซูม่า กองกลางคนเก่งทีมชาติมาลี วัย 25 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว จนสามารถช่วยให้ ไบรท์ตัน รอดพ้นการตกชั้นไปได้ ทำให้ตัวนักเตะตกเป็นเป้าหมายสนใจของหลายทีมดังทั้ง ลิเวอร์พูล,อาร์เซน่อล,เชลซี และ แมนฯ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะมีข่าวตกลงเซ้นสัญญากับ "หงส์แดง" เรียบร้อยแล้วตามรายงานจาดสื่อของประเทศสเปน


ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เปิดฤดูกาลใหม่


📌สมัครแพ็กเกจ True Visions Platinum HD โทร. 02-700-8000 กด 3


📌สมัครแพ็กเกจเสริม ทรูพรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส กด *482*299*หมายเลขสมาร์ทการ์ด# แล้วโทรออก สำหรับลูกค้าที่ผูกเบอร์ ทรูมูฟเอช


หรือ พิมพ์ 299 เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขสมาร์ทการ์ด ส่งมาที่ 4827882 (ทุกเครือข่ายครั้งละ 3 บาท)* ราคาดังกล่าวไม่รวม Vat 7%


รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-700-8000 

หรือคลิกที่นี่ >> www.truevisions.co.th

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

premier league
พรีเมียร์ลีก
ผลบอลพรีเมียร์ลีก
ลิเวอร์พูลหงส์แดง
เจอร์เก้น คล็อปป์
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
บอลพรีเมียร์ลีก
ข่าวฟุตบอล