ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลพังคาบ้านพ่ายวูล์ฟแฮมป์ตัน 1-2 ไร้ชัยในลีก3นัดติด

ตัดเกรด...นักเตะอาร์เซน่อลพังคาบ้านพ่ายวูล์ฟแฮมป์ตัน 1-2 ไร้ชัยในลีก3นัดติด

สรุปข่าว

แบร์นด์ เลโน่ : มีจังหวะต้องออกแรงเซฟหลายครั้ง แต่ก็เสียไปถึง 2 ประตู ส่วนการออกบอลไม่ได้ทำให้ทีมได้เปรียบเท่าที่ควร 5.5 คะแนน

เอ็คตอร์ เบเยริน : วันนี้ไม่ค่อยได้เติมเกมรุกมากเท่าที่ควร ด้านเกมรับก็มีหลุดให้เห็น ตามประกบแนวรุกคู่แข่งไม่ทัน เนื่องจากช้ากว่า แถมดวงไม่ดีบอลแฉลบตัวจนมีส่วนทำทีมเสียประตูที่สอง อย่างไรก็ตามมาทำได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง 6 คะแนน

ดาวิด ลุยซ์ : มีความทุ่มเท แม้ศีรษะแตกจากจังหวะกระแทกกับ ราอูล ฮิเมเนซ แต่ก็ยังกลับมาเล่นต่อได้ แถมมีโอกาสได้ซัดฟรีคิกด้วย แม้จะไม่เป็นประตูก็ตาม ส่วนการเข้าสกัดบอลยังไม่เฉียบขาดเท่าไหร่นัก และโดนเปลี่ยนตัวออกช่วงพักครึ่ง 6.5 คะแนน

กาเบรียล มากัลเญส : ช่วงครึ่งแรกเกมรับมีหลุดหลายจังหวะ ตามสกัดไม่ทัน แต่เป็นคนทำประตูให้ทีมได้ และครึ่งหลังก็พอจะแก้ตัวคุมเกมได้ดีขึ้น นิ่งขึ้น 7 คะแนน

คีแรน เทียร์นี่ย์ : ต้องคอยช่วยไล่แย่งสกัดบอลจากเกมสวนกลับของทีมเยือน แม้จะตัดจังหวะคู่แข่งได้บ้าง แต่ก็เอา อดาม่า ตราโอเร่ ไม่อยู่เหมือนกัน เช่นเดียวกับ กรานิต ชาคา 5.5 คะแนน

ดานี่ เซบายอส : วันนี้ไม่มีจังหวะจ่ายบอลต่อบอลสวยๆ ให้เห็นเลย โดนตามประกบจนจ่ายบอลได้ไม่ดี และมีพลาดให้เห็น เกมในแดนกลางไม่โดดเด่น 5.5 คะแนน

กรานิต ชาคา : วันนี้ต้องคอยตามประกบ อดาม่า ตราโอเร่ จนเหนื่อย ซึ่งก็ไล่ไม่ค่อยทัน เนื่องจากสปีดช้ากว่า แต่สู้ความแข่งแกร่งไม่ได้ เกมรับเลยหลวมไปมาก 5.5 คะแนน

วิลเลี่ยน : มีการวางบอลสวยๆ ให้เห็น มีโอกาสได้ปั่นฟรีคิก แต่ก็เหินข้ามคานออกไป ถ้าไม่นับลูกแอสซิสต์ ก็ดูเหมือนจะยังเล่นไม่ค่อยออกเท่าไหร่ 6 คะแนน

โจ วิลล็อค : ครึ่งแรกเงียบหายไปจากเกม ไม่ค่อยมีบทบาทกับทีม แต่ครึ่งหลังเริ่มช่วยเกมรุกได้ดีขึ้น ประสานงานกับ บูกาโย่ ซาก้า ได้ดี พอจะกดดันคู่แข่งได้บ้าง 6 คะแนน

บูกาโย่ ซาก้า : ใช้ความเร็วในการทำเกมสวนกลับได้ดี เป็นคนคอยสร้างสรรค์เกมให้เพื่อนเล่นง่ายขึ้น แต่เมื่อมีโอกาสยิง ยังทำได้ไม่เด็ดขาดพอ 6.5 คะแนน

ปิแอร์-เอเมริค โอบาเมย็อง : ไม่มีลูกขยันให้เห็น วิ่งน้อย อีกทั้งในช่วงครึ่งแรกมีโอกาสได้ยิงเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น แล้วเบาเกินไป ส่วนครึ่งก็พอจะมีลุ้น แต่ยังไม่มีความเฉียบคม วันนี้ถือว่าเป็นอีกเกมที่เล่นได้ต่ำกว่าเกณฑ์มาตราฐาน 5.5 คะแนน

ตัวสำรอง

ร็อบ โฮลดิ้ง ลงสนามแทนที่ ดาวิด ลุยซ์ นาทีที่ 46 :  สปีดช้ากว่าคู่แข่ง ทำให้หลุดปล่อย แต่ก็ยังพอมีจังหวะทำทีมได้ลุ้นด้วยลูกโหม่ง 5 คะแนน

รีสส์ เนลสัน ลงสนามแทนที่ วิลเลี่ยน นาทีที่ 65 :  มีโอกาสได้ฮาล์ฟวอลเลย์ แต่ก็ยิงเหินข้ามคานออกไป นอกนั้นก็เติมเกมรุกได้ดีพอสมควร 6 คะแนน

อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์ ลงสนามแทนที่ กรานิต ชาคา นาทีที่ 81 :  ไม่ค่อยได้สัมผัสบอล อาจเพราะมีเวลาน้อยเกินไป ไม่มีคะแนน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัดเกรด...นักเตะเกมสเปอร์สบุกเจ๊าเชลซี ไร้สกอร์0-0 แต่ยังแซงคืนฝูง-สิงห์รั้งที่3

ตัดเกรด...นักเตะแมนซิตี้ถล่มเบิร์นลี่ย์5-0 เฮแรกรอบ3เกม ขยับรั้งที่8

VARริบ2ลูกเสีย2แต้ม!คล็อปป์ฉุนนักข่าวเสี้ยม รับควรเสียจุดโทษ 

เกาะติดข่าวที่นี่ 

website: www.TNNThailand.com 
facebook : TNNThailand 
facebook live : TNN Live 
twitter : @TNNThailand 
Line : @TNNONLINE 
Youtube Official : TNNThailand 
Instagram : @tnn_online 
TIKTOK : @tnnonline

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

พรีเมียร์ลีกฟุตบอล
บอลอังกฤษ
Premier league
ผลบอล
อาร์เซน่อล
วูล์ฟแฮมป์ตันปืนใหญ่
หมาป่า
อาร์เซน่อล พบ วูล์ฟแฮมป์ตัน