สรุปข่าว
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมใช้ภาพดิจิตอลของแฟนบอลเกินกว่า 40,000 จากทั่วโลก ในการเปิดสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รับการมาเยือนของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในคืนนี้ ซึ่งถือเป็นการเล่นในบ้านครั้งแรกนับตั้งแต่กลับมารีสตาร์ท
ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ได้มีการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนาม ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมสร้างบรรยากาศที่แตกต่างออกไป หลังได้เปิดโอกาสให้แฟนบอลจากทั่วโลกส่งรูปของตัวเองไปยังสโมสร เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งภายในสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ที่จะมีมากกว่า 40,000 ที่นั่งที่จะถูกแทนที่ด้วยรูปภาพ เพื่อสร้างบรรยากาศแบบใหม่ พร้อมเสียงเชียร์ที่ถูกจัดเตรียมขึ้นโดยทัพ "ปีศาจแดง"
เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหารของ แมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ในเวลานี้มีแฟนบอลมากกว่า 40,000 ราย จาก 193 ประเทศทั่วโลกได้ส่งภาพมาเพื่อนำมาแสดงในสนามเกมกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งตนหวังว่า การนำภาพของแฟนบอลเข้ามาเช่นนี้ จะเป็นเครื่องเตือนใจทีมว่า มีแฟนบอลหลายล้านคนที่ให้การสนับสนุนจากที่บ้าน อย่างที่ เซอร์ แม็ตต์ บัสบี้ เคยบอกไว้ว่า ฟุตบอลไม่มีความหมายอะไร หากไม่มีแฟนบอล
ที่มาข้อมูล : -