บาร์เซโลน่า วางแผนดึง เอ็นดอมเบเล่ เสริมทัพ

บาร์เซโลน่า วางแผนดึง เอ็นดอมเบเล่ เสริมทัพ

สรุปข่าว

สกาย สปอร์ตส์ สื่อชั้นนำในอังกฤษ รายงานว่า บาร์เซโลน่า แสดงความสนใจในการคว้าตัว ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล่ กองกลางของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไปร่วมทีม โดยพร้อมเสนอเพื่อทำการแลกตัวในดีลนี้ 

         รายงานระบุว่า บาร์เซโลน่า ต้องการกองกลางที่มีแข็งแกร่งด้านร่างกายเข้าไปเสริมทัพ และมองว่า เอ็นดอมเบเล่ ที่ยังทำผลงานได้ไม่ดีในศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลแรกกับ สเปอร์ส เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม แต่ทัพ "อาซูลกราน่า" ไม่พร้อมจะทุ่มเงินคว้าตัวไปร่วมทีม เนื่องด้วยปัญหาเศรษฐกิจจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ทำให้เตรียมเสนอนักเตะเป็นการแลกเปลี่ยนแทน 

         สื่อดังกล่าว เปิดเผยว่า บาร์ซ่า พร้อมเสนอ ซามูแอล อุมติตี้ เซ็นเตอร์แบ็กทีมชาติฝรั่งเศส หรือ เนลสัน เซเมโด้ ฟูลแบ็กทีมชาติโปรตุเกสให้ สเปอร์ส พิจารณา ซึ่งทั้ง 2 ตำแหน่งต่างเป็นจุดที่ โชเซ่ มูรินโญ่ ต้องการเสริมทัพเข้าสู่ถิ่น ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม ในช่วงซัมเมอร์นี้

ที่มาข้อมูล : -

ที่มารูปภาพ :

แท็กบทความ

ฟุตบอล
พรีเมียร์ลีก
โควิด-19
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล่
บาร์เซโลน่า