'เมนู' ขออัพค่าเหนื่อย หลัง แมนยู เจรจาเรื่องต่อสัญญาใหม่

ค็อบบี้ เมนู ดาวรุ่งอังกฤษวัย 19 ปี เหลือสัญญากับ "ปีศาจแดง" ถึง 2027 และปรากฎค่าเหนื่อยปัจจุบันอยู่ที่ราว 20,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และทำผลงานได้อย่างนยอดเยี่ยมกับทีม ลงเล่น 60 นัด ทำ 6 ประตู 2 แอสซิสต์ ภายหลังขึ้นชุดใหญ่เมื่อปี 2023 ทำให้ ยูไนเต็ด เห็นศักยภาพ ต้องการยืนยันอนาคตนักเตะในระยะยาว

'เมนู' ขออัพค่าเหนื่อย หลัง แมนยู เจรจาเรื่องต่อสัญญาใหม่

สรุปข่าว

สื่อประเทศอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เอเยนต์ส่วนตัวของ ค็อบบี้ เมนู กองกลางดาวรุ่งของทีม ร้องขอให้เพิ่มค่าเหนื่อยรวมโบนัสเป็น 180,000 ปอนด์/สัปดาห์ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังเจรจาเรื่องสัญญาใหม่

ล่าสุด Daily Mail ได้ออกมารายงานว่า เอเยนต์ส่วนตัวของ ค็อบบี้ เมนู ต้องการเพิ่มค่าเหนื่อยเกือบ 10 เท่า โดยถ้ารวมโบนัสแล้วจะเป็น 180,000 ปอนด์/สัปดาห์

รายงานระบุเพิ่มเติมว่า ยูไนเต็ด มีความหวังว่าจะสามารถหาจุดลงตัวในการเจรจากับ เมนู แต่หากไม่สามารถต่อสัญญา แหล่งข่าวระบุมี เชลซี คู่แข่งร่วมลีก พร้อมเดินดีลคว้านักเตะซึ่งถูกประเมินราคาไว้ 70-80 ล้านปอนด์

ที่มาข้อมูล : Daily Mail

ที่มารูปภาพ : AFP

avatar

null null
(armphukrit)