![ฟลาเมงโก้ สอบถามดีลยืมตัว 'คาเซมิโร่' ก่อนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์](/static/2025/8694de1c-8112-44b3-b552-65ce0b7b9eb7.webp)
ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ทัพปีศาจแดง ได้ปล่อยตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด และ แอนโทนี่ ออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัว เนื่องจากต้องการลดค่าใช้จ่ายของสโมสรลง และระบายนักเตะที่ไม่เข้ากับแท็คติกของ อโมริม ออกจากทีม
![ฟลาเมงโก้ สอบถามดีลยืมตัว 'คาเซมิโร่' ก่อนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์](/static/2025/8694de1c-8112-44b3-b552-65ce0b7b9eb7.webp)
สรุปข่าว
ล่าสุด Jorge Nicola ผู้สื่อข่าวชาวบราซิเลียน ได้ออกมารายงานว่า ฟิลิเป้ หลุยส์ ผู้จัดการทีมของสโมสรฟลาเมงโก้ ในลีกบราซิล สนใจที่จะคว้า คาเซมิโร่ กลับไปที่ ริโอ เดอ จาเนโร โดยตลาดนักเตะบราซิลจะปิดตัวลงในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้
"ผมรับรองได้ว่า ฟลาเมงโก้ ได้สอบถามถึงสถานการณ์ของนักเตะในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา" Nicola กล่าว
"ทีมจากอังกฤษตกลงที่จะปล่อยยืมตัวเขาและช่วยแบ่งเบาภาระค่าเหนื่อยส่วนหนึ่งให้เขา ฟิลิเป้ หลุยส์ เองก็พร้อมจะฝากความหวังกับ คาเซมิโร่ ไว้กับทีมมาก"
"ฟลาเมงโก้ เข้าใจดีว่าเมื่อดูจากตัวเลขทั้งหมดแล้ว ถือเป็นดีลที่มีความเสี่ยงมาก แม้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะเต็มใจช่วยแบ่งเบาภาระค่าเหนื่อยส่วนใหญ่ แต่ก็พวกเขายังมีเงินก้อนโตที่ต้องจ่ายอยู่ดี"
แมนฯ ยูไนเต็ด ลงตลาดอย่างระมัดระวังในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา เนื่องจากพวกเขาทราบดีถึงความตึงเครียดจากข้อจำกัดทางการเงินและค่า PSR ของสโมสรในเวลานี้