แตงโม นิดา จากไปครบรอบ 3 ปี เพื่อนสนิทร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศล หวังให้ได้ความยุติธรรม

ครบรอบ 3 ปี การจากไปของ แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ จากเหตุตกเรือเสียชีวิตเมื่อปี 2565 กลุ่มเพื่อนสนิทร่วมกันจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศล ณ วัดปากน้ำ จ.นนทบุรี

แตงโม นิดา จากไปครบรอบ 3 ปี เพื่อนสนิทร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศล หวังให้ได้ความยุติธรรม

สรุปข่าว

กลุ่มเพื่อนสนิท แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ร่วมจัดพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลในโอกาสครบรอบ 3 ปี หลังเกิดเหตุตกเรือเสียชีวิต ณ วัดปากน้ำ จ.นนทบุรี

จากเหตุการณ์ช็อกวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นิดา ตกจากเรือเรือสปิดโบ๊ทเสียชีวิต ขณะล่องเรือท่องเที่ยวกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้(22ก.พ.) กลุ่มเพื่อนสนิทนำโดย อะตอม สัมพันธภาพ , แป๊ะซะ พิชัยภูษิต , ฮิปโป และเหล่าแฟนคลับร่วมกันจัดพิธีทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับ แตงโม นิดา เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปีของการจากไป ที่วัดปากน้ำ จ.นนทบุรี ซึ่งใกล้กับบริเวณ ท่าน้ำพิบูลสงคราม 1 จุดพบศพ

โดยที่ แป๊ะซะ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในวันนี้ตั้งใจชวนเพื่อนๆ มาทำบุญให้กับโม เนื่องในวันครบรอบ 3 ปีเพื่อส่งกุศลส่งพลังให้โม เผื่อที่โมจะมีพลังช่วยในเรื่องคดีได้ด้วย พิธีการไม่มีอะไรมาก มีเลี้ยงเพลพระ ถวายสังฆทาน ก็มีเพื่อนๆและแฟนคลับมาร่วมกันในวันนี้ ส่วนเหตุผลที่เลือกวัดนี้ เพราะใกล้กับท่าน้ำพิบูลสงคราม 1

ซึ่ง อะตอม ก็ได้กล่าวเสริมว่า ถึงแม้ว่าตอนนี้จะอยู่ในภพภูมิที่ดีแล้ว ก็อยากให้รู้ว่า ยังมีเพื่อนๆพี่ๆ ที่รักและยังไม่ลืมเขา ส่วนความรู้สึกเมื่อได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง ภาพเหตุการณ์เก่าๆกันก็ย้อนกลับมา แอบตื้นตันอยู่ พยายามส่งจิตไปให้เพื่อน ขอให้ได้รับความยุติธรรม

นอกจากนี้ยังเผยว่าตลอด 3 ปีที่ผ่าน เชื่อมาตลอดว่า แตงโม ไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และยิ่งเมื่อได้เห็นการจำลองเหตุการณ์เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ยิ่งตกย้ำว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่โมจะไปนั่งฉี่ท้ายเรือ แล้วพลัดตกเรือไป ถึงแม้ว่าโมที่เพื่อนๆรู้จักจะมีนิสัยห่ามๆเหมือนผู้ชาย แต่ไม่มีทางไปนั่งฉี่ท้ายเรือแน่นอน ขอให้ความจริงปรากฏและขอให้โมได้รับความยุติธรรม

ภาพจาก : melonp.official

ภาพจาก : melonp.official

ที่มาข้อมูล : TNN

ที่มารูปภาพ : อินสตาแกรม melonp.official