นับเวลาเกือบ 3 ปีเต็มแล้ว สำหรับเหตการณ์ที่นักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม นิดา ตกจากเรือเรือสปิดโบ๊ทเสียชีวิต ขณะล่องเรือท่องเที่ยวกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา
สรุปข่าว
แต่ว่าสาว แตงโม ก็ยังคงอยู่ในความทรงจำของหลายคนเสมอ ทั้งในฐานะคนในครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิท พี่สาว น้องสาว และนางเอกขวัญใจแฟนละคร
และหนึ่งในนั้นก็รวมถึงน้องสาวคนสนิทอย่าง โม อมีนา พินิจ ที่เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไร ก็จะแวะเข้าไปหา แตงโม ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ คลองสี่ อยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะช่วงเทศกาลพิเศษ
ภาพจาก : melonp.official
โดยล่าสุด โม อมีนา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า "2 ปี 11 เดือน โมรักพี่นะ ที่ตรงนี้สงบ โมเชื่อว่าพี่ชอบ โมจะมาคุยกับพี่แบบนี้ตลอดไปนะ สัญญา."
ซึ่งก็มีชาวโซเชี่ยลเข้ามากดไลค์ และร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย เช่น อยู่ในความทรงจำตลอดไป, ขอให้ ความดีความยุติธรรมมีให้ แตงโม ขอให้ความจริงกระจ่าง ขอให้เกิดความยุติธรรม, สม่ำเสมออออเลยย Respect, Thank you for always remembering our Melon ฯลฯ
ภาพจาก : mo_amena
ภาพจาก : mo_amena
ที่มาข้อมูล : TNN
ที่มารูปภาพ : อินสตาแกรม mo_amena / melonp.official