“โอ๊ต ปราโมทย์”เปิดใจ ลั่นไม่เคยพูดหมดpassion

19:35 12 พฤศจิกายน 2561 1,662
“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดใจครั้งแรกชี้แจงดราม่าเลิกแฟนสาวนอกวงการ ยอมรับไม่ใช่คนดี ลั่นไม่เคยพูดว่าหมด passion ชี้เป็นปัญหาระหว่าง 2 คน ไม่มีมือที่สาม

 

วันนี้ (12 พ.ย. 61) “โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดใจครั้งแรกหลังแฟนสาวนอกวงการโพสต์ข้อความชี้แจงถึงสาเหตุที่เลิกกัน ปิดฉากรัก 11 ปีว่า ตนเองไม่อยากพูดหรือชี้แจงใดๆเพราะเป็นผู้ชายและต้องให้เกียรติฝ่ายหญิงและต้องถูกต่อว่า ตนเองเสียใจมากที่ต้องเลิกกัน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันความรักมีทั้งขึ้นและลง ทะเลาะกันบ้าง ดีกันบ้าง ที่ผ่านมาตนเองดูแลฝ่ายหญิงได้ดีเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะดูแลได้เต็มที่แล้ว

 

“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดเผยต่อว่า ยอมรับว่าไม่ใช่คนดี แต่ไม่ใช่คนใจร้ายที่จะเดินเข้าไปบอกฝ่ายหญิงว่า หมด passion ซึ่งคำนี้ตนเองไม่ได้พูด โดยก่อนที่จะคุยเรื่องแต่งงาน ได้พูดถึง passion ที่มีให้ระหว่างกันเพียงพอหรือไม่ที่จะใช้ชีวิตคู่ เพราะการแต่งงานจะต้องเต็มไปด้วยความรู้สึกรักของทั้งสองคน ไม่ใช่แต่งเพื่อให้อยู่ด้วยกัน พร้อมขอไม่บอกในรายละเอียดเพราะเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ยอมรับว่าเรื่องแต่งงานคุยกันมา 5 ปีที่แล้ว แต่เนื่องจากยังไม่พร้อมจนมาถึงทุกวันนี้ยังมีอีกหลายอย่างที่ไม่พร้อม รวมไปถึงระยะทางที่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นจนทำให้ต้องทบทวนอีกครั้ง ซึ่งไม่สามารถอธิบายได้

 

ขณะที่เรื่องเจ้าชู้เป็นเรื่องที่ผ่านมาหลายปีแล้ว ยอมรับว่าเคยนอกใจ เป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบไม่ได้ แต่ไม่ใช่เรื่องที่ทำให้เลิกกัน ไม่ใช่เพราะมือที่สามเป็นเรื่องของคนสองคน และไม่เกี่ยวกับเรื่องที่กลับมามีชื่อเสียงทำให้ต้องทิ้งฝ่ายหญิง เพราะทุกวันนี้ทำงานไม่เคยคิดถึงเรื่องเงิน ซึ่งหลังจากที่มีข่าวยังไม่ได้คุยกัน มีเพียงฝากน้องชายของฝ่ายหญิงไปบอกว่าเข้าใจเหตุผลทุกอย่างที่โพสต์ลงในอินสตาแกรม และขอโทษถ้าที่ผ่านมาทำอะไรไม่ดี ยังคงรักและเป็นห่วง ขณะนี้ต้องห่างๆกันก่อนแต่ยังไม่ตัดขาด เพราะตนเองและน้องชายของฝ่ายหญิงยังต้องทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งตนน้อมรับทุกคำต่อว่าพร้อมวอนอย่าถึงครอบครัว

 

ทั้งนี้ “โอ๊ต” ยังเผยต่อว่า ชยา ชญานิศ เป็นเพียงน้องที่รู้จักและสนิทกันมานานแล้ว ยอมรับว่าเรื่องนี้ทำให้ต้องเสียมิตรภาพไป ยืนยันโสดสนิท ยอมรับว่าช่วงนี้ต้องระมัดระวังมากขึ้นเวลาเข้าใกล้กับผู้หญิงคนไหน พร้อมขอมุ่งทำงานและอยากมีเวลาอยู่กับตัวเอง และเสียใจที่มีคนเข้ามาต่อว่าทั้งๆที่ไม่ได้อยู่ในชีวิต