แฟนคลับร่วมชมคู่กรรม รำลึกถึง'โอ วรุฒ'

15:37 27 ตุลาคม 2561 1,832
แฟนคลับร่วมชมหนัง 'คู่กรรม' รอบพิเศษ รำลึกถึง 'โอ วรุฒ' พระเอกในดวงใจ ด้านครอบครัวเตรียมจัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ24ธ.ค.นี้

 

วันนี้( 27 ต.ค.61) นายแรม และนางอรพิน วรธรรม พ่อและแม่ ของ "โอ วรุฒ วรธรรม" อดีตพระเอกผู้ล่วงลับพร้อมญาติๆ เดินทางมายังโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตส์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เพื่อร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง "คู่กรรม" รอบพิเศษ ที่จัดโดยบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด จำหน่ายบัตรราคา 200 บาททุกที่นั่ง เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับครอบครัวของโอ วรุฒ ขณะที่แฟนคลับและประชาชนที่ชื่นชอบผลงานของโอ วรุฒ ได้เดินทางมาร่วมชมภาพยนตร์ เรื่องคู่กรรม รอบพิเศษ ที่จัดขึ้นในวันนี้จำนวนมาก 

 

นางปารณีย์ หลำแสง แฟนคลับของ โอ วรุฒ กล่าวว่า ติดตามผลงานของโอ วรุฒ มาตลอดตั้งแต่เริ่มแรกที่แสดงภาพยนตร์ จนมาแสดงละครและเป็นพิธีกรรายการคู่กับนีโน่ และตอนที่ศพของโอ วุฒ ตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดพระสิงห์ วรมหาวิหาร ก็เดินทางไปร่วมงานแทบทุกคืนและครั้งนี้ ตั้งใจมาชมภาพยนตร์เรื่องคู่กรรมมาก แม้การชมภาพยนตร์ครั้งนี้จะแตกต่างจากครั้งแรก เพราะเป็นการมาชมด้วยความคิดถึง โอ วรุฒ ส่วนครั้งแรกไปดูเพราะอยากรู้ว่าเนื้อเรื่องเป็นอย่างไร รู้สึกประทับใจเรื่องคู่กรรมมาก ไม่ว่าจะมีคู่กรรมออกมาอีกกี่ภาคแต่ภาคที่โอ วรุฒ แสดงเป็นพระเอกก็ยังประทับใจที่สุด

 

ด้านนายแรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ กล่าวว่า วันนี้ยังรู้สึกลูกชายยังอยู่ เพราะข้าวของเครื่องใช้ในห้องนอนก็ยังไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหน เหมือนโอ วรุฒ ไปถ่ายละครต่างจังหวัดเดี๋ยวก็กลับมา

 

ส่วนการทำบุญให้โอ วรุฒ ครอบครัวก็จะเดินทางไปที่วัดลัฎฐิวัน หรือ วัดพระนอนขอนตาล อำเภอแม่ริม โดยจะไปทุกวันพุธ เพราะที่วัดจะมีการเผาศพไม่มีญาติด้วย ส่วนในวันที่ 1 พ.ย.นี้ จะมีการทำบุญครบรอบ 50 วัน และวันที่ 24 ธ.ค. จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ จากนั้นครอบครัวจะนำอัฐไปลอยอังคารที่แม่น้ำปิง บริเวณ วัดพระธ่าตุดอยเกิ้ง อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่

 

ส่วนการจัดฉายภาพยนตร์เรื่องคู่กรรมรอบพิเศษ ทางบริษัท ไฟว์สตาร์ และครอบครัวกำลังหารือกันว่า อาจจะจัดฉายอีกครั้งในกรุงเทพฯ โดยอยู่ระหว่างพิจารณาเรื่องโรงและรอบที่จะฉาย