‘ศรราม’ โพสต์IGแม่หงายหลังตกเก้าอี้ร้านอาหารห้างดัง

15:31 21 ตุลาคม 2561 2,472
‘หนุ่ม ศรราม’ โพสต์IG คุณแม่หงายหลังตกเก้าอี้ร้านอาหารห้างดัง มีอาการสมองบวม-กระดูกซี่โครงหัก เตือนเป็นอุทาหรณ์ให้ทุกคนควรต้องรอบคอบและระมัดระวัง

 

วันนี้ (21ต.ค.61) คุณพ่อป้ายแดง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  ได้โพสต์อินสตราแกรมถึงอุบัติเหตุที่เกิดกับคุณแม่ในร้านแห่งหนึ่งขณะที่คุณแม่นั่งอยู่ แล้วเก้าอี้ทางร้านได้หัก ทำให้คุณแม่ล้มหงายหลังไปอย่างแรงต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างกระทันหัน

 

ทั้งนี้ หนุ่ม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “เมื่อวานนี้พาครอบครัวไปทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุเก้าอี้ของทางร้านหัก จึงทำให้หม่าม้าหงายหลังล้มอย่างแรง ต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาล ซึ่งอาการเบื้องต้นคนไข้ได้รับความกระทบกระเทือนสมองอย่างแรงจนทำให้สมองบวม และกระดูกซี่โครงหัก2 ซีก ต้องแอดมิดที่โรงพยาบาลเพื่อทำให้การรักษาอย่างละเอียดถี่ถ้วนต่อไปเพื่อความปลอดภัยของหม่าม้า......

 

เหตุผลที่ผมโพสต์เพื่อ ต้องการเหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับอีกหลายๆครอบครัวที่เวลาพาคนที่เรารักหรือคนในครอบครัวไปทานอาหารที่ไหนควรจะต้องรอบคอบ ระมัดระวัง และปลอดภัยมากกว่านี้ครับผม ด้วยความเคารพ และความปรารถนาดีครับผม #รักหม่าม้ามากกว่าชีวิต#ไอ้หมา#STangel#Veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”