โอตะปลื้ม! 'ซัซชี่HKT48'ลัดฟ้าร่วมงานBNK482-shot

12:59 20 ตุลาคม 2561 1,619
'ริโนะ ซาชิฮาระ'จากHKT48ลัดฟ้าร่วมงาน BNK48 1st Album RIVER 2-shot แถมร่วมขึ้นร้องเพลงกับรุ่นน้องBNK48เป็นครั้งแรก

 

วันนี้( 20 ต.ค.61) ริโนะ ซาชิฮาระ หรือ ซัซชี่ สมาชิกวง HKT48 เซ็นเตอร์เพลง คุกกี้เสี่ยงทาย เวอร์ชั่นต้นฉบับของวง AKB48 จากประเทศญี่ปุ่น ร่วมขึ้นแสดงเพลงคุกกี้เสี่ยงทายกับรุ่นน้องวง BNK 48 เป็นครั้งแรก ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่มาคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

 

โดยซัซชี่ เผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของตนเองที่มาเมืองไทย ส่วนตัวเคยได้ยินความโด่งดังของรุ่นน้อง BNK48 มาบ้าง รวมไปถึงความนิยมในเพลงคุกกี้เสี่ยงทาย ได้เรียนรู้คำภาษาไทย โดยเฉพาะคำว่า "สวยพี่สวย" และได้ชิมอาหารไทยอย่างปูผัดผงกระหรี่ พร้อมร่วมให้กำลังใจและแนะนำรุ่นน้องเกี่ยวกับการเลือกตั้งเซ็มบัตสึที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกของวง BNK48 ในฐานะที่ตนเองเคยผ่านการเลือกตั้งและเคยได้รับอันดับหนึ่งมาถึง 3 ปีซ้อน ว่าทุกคนต่างมีความสามารถและความน่ารักที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะต้องทำสิ่งนี้แสดงให้แฟนคลับได้เห็น รวมไปถึงเรื่องการรับมือกับแรงกดดันต่างๆ 

 

ด้านเฌอปราง และปัญ สมาชิกวง BNK48 เผยว่า ต่างรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลงสมัครเลือกตั้งเพื่อเป็นเซ็มบัตสึในซิงเกิ้ลที่ 6 พร้อมเตรียมแสดงศักยภาพให้แฟนคลับได้เห็น เพื่อให้เขาได้โหวตให้กับตนเอง

 

ทั้งนี้ ภายในงาน BNK48 1st Album RIVER 2-shot กับสมาชิก BNK48 เป็นกิจกรรมที่ให้แฟนคลับได้เข้ามาถ่ายภาพคู่กับสมาชิกของวงที่ตนเองชื่นชอบ โดยแฟนคลับจะต้องซื้ออัลบั้มดังกล่าว ที่ภายในจะมีบัตรงานอีเว้นท์อยู่ และให้เลือกว่าต้องการถ่ายภาพกับสมาชิกคนใด โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มาตั้งแถวรอคอยกันตั้งแต่เช้า โดยสมาชิกแต่ละคนจะสลับสับเปลี่ยนออกมาเป็นรอบๆ รอบละประมาณ 1 ชั่วโมง