'เจนี่-มิกกี้'แถลงวิวาห์ชื่นมื่น! แพลนมีทายาทปีหน้า

17:15 19 ตุลาคม 2561 2,637
บ่าวสาวป้ายแดง 'เจนี่ - มิกกี้' แถลงวิวาห์ชื่นมื่น ฟุ้งดีใจที่ได้รู้จักกัน แพลนมีทายาทประมาณปีหน้าเพราะติดถ่ายละคร

 

วันนี้( 19 ต..ค61) "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ควงแขน "มิกกี้ - นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" เปิดใจกับสื่อมวลชนหลังเข้าพิธีแต่งงานไปอย่างอบอุ่น  ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนพ้องที่สนิท

 

โดยเจนี่ เปิดเผยว่า รู้สึกตื่นเต้นและรู้สึกว่าเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในพิธีรดน้ำสังข์คุณแม่ของแต่ละคนต่างให้พร ให้ดูแลกันดีๆ  ส่วนคำมั่นสัญญา สำหรับตนเองมองว่าไม่จำเป็นต้องสัญญากัน เพราะไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แค่ความรักความเข้าใจที่มีให้กันประคับประคองกันคือสิ่งที่ดีที่สุด มิกกี้เป็นทั้งเพื่อน  แฟนและสามีเหมือนเป็นทุกอย่างให้กันและกัน  พร้อมขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ตนเองและมิกกี้ได้มาเจอกัน หลังจากนี้วางแผนชีวิตครอบครัวไว้บ้างแล้ว เพราะตนเองอยากมีลูก มีครอบครัวที่ดี คาดว่าจะมีลูกหลังถ่ายละครจบประมาณปีหน้า ยังไม่คิดว่าจะมีกี่คนและคงปล่อยตามธรรมชาติ และหลังจากมีลูกยังรับงานได้ตามปกติ  ทั้งนี้จนี่ ได้จดทะเบียนสมรสพร้อมเปลี่ยนมาใช้นามสกุล อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  

 

ด้านมิกกี้ เผยว่า ส่วนตัวยังไม่ได้สัญญากันแต่ในทุกวันจะรักกันให้ที่สุดเพราะไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร  ซึ่งส่วนตัวจะบอกรักกันทุกวันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องงานในวงการของเจนี่ไม่ได้ห้ามให้ทำงาน เพราะเจนี่เป็นคนชอบทำงานอยู่แล้ว ส่วนตัวทำได้เพียงคอยดูแลกัน ส่วนเรื่องแหวนหมั้น  มีทั้งหมด 4 วง 3 วงคุณของตนเองเป็นคนจัดหามา ส่วนอีกวงเป็นของบรรพบุรุษ เป็นแหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร ที่ต้องส่งต่อกัน รวมถึงเรื่องสินสอดมารดาเป็นคนจัดการให้ทั้งหมด /ส่วนเรือนหอกำลังก่อสร้าง คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปีหน้า 

 

อย่างไรก็ตามทั้งคู่เตรียมจัดงานฉลองมงคลสมรสขึ้นที่เกาะสมุยในวันเสาร์ที่ 20 ต.ค.นี้  เพราะชื่นชอบทะเลเหมือนกัน ส่วนฮันนีมูนยังไม่ได้วางแผนแต่อยากไปเที่ยวทะเลและคงเป็นทะเลที่ยังไม่เคยมีโอกาสได้ไป