แต่งเเล้วจ้า!'เจนี่'วิวาห์'มิกกี้'หวานชื่น

12:12 19 ตุลาคม 2561 5,730
'เจนี่' ควงแฟนหนุ่ม 'มิกกี้' ถือฤกษ์ดี19ต.ค. เข้าพิธีวิวาห์แบบไทยชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัวและคนสนิทร่วมสักขีพยาน

วันนี้(19ต.ค.61)เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณและ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ หรือ มิกกี้ เดอะเฟซ ถือฤกษ์ดีเวลา 09.09น.ที่ผ่านมาจัดพิธีแต่งงานแบบไทยสู่ขอสวมแหวนหมั้นและรดน้ำสังข์เป็นที่เรียบร้อยแล้วท่ามกลางบรรยากาศงานสุดโรแมนติกที่ เบเนดิกส์ สตูดิโอ โดยมีนายประวิทย์ มาลีนนน์ และ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาร่วมเป็นผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย

 

นอกจากนี้บรรดาแก๊งนางฟ้าเพื่อนสนิทของเจนี่ เดินทางมาร่วมงานด้วยสีหน้าที่ตื่นเต้นยินดี ร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาว ทั้งนานา ไรบีนา,เจนสุดา,แอน อลิชา,พอลล่า และ วุ้นเส้น

 

ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือช่วงพิธีการจดทะเบียนสมรส เพื่อยืนยันว่าทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งงานนี้ได้ กอล์ฟ เบญจพล มาเป็นพิธีกร ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคู่บ่าวสาวและแขกที่มาร่วมงาน 

 

โดยเจนี่ และ มิกกี้ ได้กุมมือกันตลอดช่วงระยะเวลาที่อยู่ต่อหน้านายทะเบียนตอกย้ำความสุขของทั้งคู่หลังคบหากันมาตั้งแต่ต้นปีก่อนที่ช่วงกลางปีจะมีข่าวลือออกมาว่าจริงจังจนถึงขั้นวางแผนแต่งงาน

 

ในวันที่2ก.ค.มิกกี้ได้คุกเข่าขอนางเอกสาวรุ่นพี่ ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’แต่งงานที่ริมชายหาด มาลิบูในลอสแอนเจลิส และในช่วง15.00น.นี้ เจนี่และมิกกี้ ก็เตรียมแถลงข่าวกับสื่อมวลชนถึงงานแต่งในครั้งนี้