ไปต่อด้วยกันไม่ได้! 'ศรราม'รับเลิก'นิโคล'แล้ว

12:08 16 มิถุนายน 2561 2,954
'หนุ่ม ศรราม' ประกาศกลางไอจีเลิก 'นิโคล เทริโอ' แจงเราไปต่อด้วยกันไม่ได้ ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม-คบซ้อน

วันนี้( 16 มิ.ย.61) หลังจากคบหาดูใจกันมาได้สักพักใหญ่ สำหรับคู่รักของวงการบันเทิงอย่างพระเอกหนุ่ม "หนุ่ม ศรราม" และ "นิโคล เทริโอ" และต่อมาก็ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์รักที่ดูเหมือนจะไปไม่รอดระหว่าง

 

ล่าสุดหนุ่มศรรามได้ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับสาวนิโคลแล้ว โดยระบุข้อความว่า " ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อชี้แจงข่าวของผมและคุณนิโคล สำหรับสื่อต่างๆ ที่มีข่าวนำเสนอออกมา เพื่อชี้แจงไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดที่อาจมีขึ้นได้เรื่องความสัมพันธ์ของผมและคุณนิโคลได้จบลงตั้งแต่ประมาณเดือนมีนาคมที่แล้ว เราพยายามดูแลความรักที่มีให้กันปรับปรุงในหลายๆ เรื่อง แต่สุดท้ายก็มาลงที่บทสรุปว่าเราสองคนไปต่อด้วยกันไม่ได้ ซึ่งเหตุผลส่วนตัวของเราสองคนต้องขออนุญาตไม่ชี้แจงในรายละเอียดและที่ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะเราอยากรักษาความรู้สึกของเราทั้งสองคน อยู่กันแบบเงียบๆ และดำเนินชีวิตของแต่ละคนต่อไป 

 

ผมกลับมาใช้ชีวิตโสดเหมือนคนทั่วไป ผมยอมรับว่าผมยอมรับว่ามีการคุยกับคนอื่นๆ ซึ่งผมมีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้บางคนก็เหมาะจะเป็นเพื่อนบางคนก็เหมาะที่จะเป็นพี่เป็นน้องติดต่อกันระยะเวลาน้อยมากแตกต่างกันเป็นเรื่องปกติของคนที่ยังไม่มีพันธะอะไรเพราะฉะนั้นเรื่องบุคคลที่สามที่เข้ามาเกี่ยวข้องไม่มีทางเกิดขึ้นในระหว่างที่ผมคบกับคุณนิโคลแน่นอน ไม่มีการคบซ้อนเพราะผมให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาโดยตลอดผมต้องขอโทษพี่พี่สื่อมวลชนที่ไม่สามารถไปพบและให้ข่าวได้ด้วยตัวเองและผมต้องกลับขอโทษถ้าสิ่งที่ผมทำนั้นก่อให้เกิดความเข้าใจผิด หรือทำความไม่สบายใจให้แก่ผู้ใดไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับผม ขอบพระคุณครับผม" ซึ่งหลังจากข้อความได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีบรรดาชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว "

 

🙏ด้วยความเคารพอย่างสูงครับผม @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ