อุทาหรณ์! หญิงสูงวัยช็อกดับคาคลินิกเสริมความงาม

08:55 12 ตุลาคม 2561 1,828
หญิงวัย72ปีไปร้อยไหมที่คลินิกเสริมความงามเปิดใหม่ย่านทาวน์อินทาวน์แต่เกิดช็อกเสียชีวิต ตร.เร่งตรวจหาสาเหตุ

 

วันนี้( 12 ต.ค.61) พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 4 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญ ผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง และ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบคลินิกเวชกรรมแห่งหนึ่ง ย่านทาวน์อินทาวน์ ซอย 6 แขวงและเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ หลังได้รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตระหว่างเข้ารับการรักษา เวลา 21.00 น.ที่ผ่านมา

 

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 6 ชั้น เปิดเป็นคลินิกเสริมความงาม จากการตวรจสอบพบศพหญิงอายุ 72 ปี เสียชีวิตอยู่ในคลินิก 

 

ด้านนายแพทย์ธนพล เจ้าของคลินิก นำใบอนุญาตประกอบวิชาชีพสาขาเวชกรรม มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ พร้อมเล่าว่า หญิงคนดังกล่าวเข้ามาเสริมความงามด้วยการร้อยไหมบริเวณใบหน้า จึงได้ทำการฉีดยาชา แต่ปรากฎว่า หญิงคนดังกล่าวเกิดแพ้ยาและเสียชีวิต

 

ตำรวจ เปิดเผยว่า คลินิกแห่งนี้ เพิ่งจะเปิดทำการเมื่อวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลินิกมาเช่าห้องต่อจากผู้เช่าที่อยู่ต่างประเทศ จำนวน 15 ห้อง จากนั้นได้มีการทุบผนังเพื่อทำเป็นห้องรักษาโดยไม่ได้ขออนุญาต ลูกบ้านของอาคารจึงแจ้งไปยังสำนักงานเขตวังทองหลาง ให้เข้าตรวจสอบและสั่งให้ยุติการต่อเติม แต่ทางคลินิกยังคงเปิดให้บริการในเวลาต่อมา

 

อย่างไรก็ตามตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้น พบว่าเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตผิดปกติ ซึ่งจะได้ส่งศพไปชันสูตร เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนดำเนินคดีกับแพทย์ที่ทำการรักษาต่อไป