รวบอีกสอง! แก๊งรัวอาก้าย่านราชปรารภ

12:25 11 ตุลาคม 2561 1,266
ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาแก๊งรัวอาก้าได้เพิ่มอีก 2 ราย โดยหนึ่งในนั้นหนีกบดานถึงชุมพร ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้วรวม 9 คน และอยู่ระหว่างออกหมายจับอีก 13 ราย

 

วันนี้ (11 ต.ค. 61) ความคืบหน้าการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่มที่ใช้อาวุธสงครามยิงใส่กันหน้าห้างสรรพสินค้าย่านราชปรารภ ล่าสุดตำรวจติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 2 คน โดยคนแรกคือนายขวัญ กระต่ายทอง หรือยา โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่านรามคำแหงเมื่อเย็นวานนี้ (10 ต.ค.) ก่อนจะนำตัวมาสอบปากคำที่ สน.พญาไท เบื้องต้น นายขวัญปฏิเสธว่าไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์

 

ขณะที่ พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร รองผู้บังคับการนครบาล1 เปิดเผยว่า สำหรับนายขวัญเป็นเพื่อนฝั่งเดียวกับนายพรเทพ พุ่มพวง หรือเพชรที่ได้รับบาดเจ็บ โดยพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,พกพาอาวุธไปในเมือง ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนอีกคนที่ตำรวจจับกุมตัวได้คือนายศรราม ภูพลผัน หรือ โจ อายุ 25 ปี โดยจับกุมได้ที่บ้านญาติในจังหวัดชุมพร ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างคุมตัวมาสอบสวนที่ สน.พญาไท

 

สำหรับนายศรราม เป็นผู้ก่อเหตุฝั่งเดียวกับนายพรเทพเช่นเดียวกัน โดยระหว่างเกิดเหตุได้เดินตามหลังนายบำเพ็ญ พุ่มพวง พ่อของนายพรเทพตามภาพจากล้องวงจรปิดแต่ปฏิเสธไม่ได้ใช้อาวุธปืน

 

ทั้งนี้ คดีนี้ตำรวจออกหมายจับไปแล้ว 11 คนจับกุมได้แล้ว 9 คนส่วนผู้ต้องหาที่เหลืออีกตำรวจอยู่ระหว่างประชุมคดี และเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขยายผลผู้ร่วมก่อเหตุเพื่อขอศาลออกหมายจับเพิ่มเติมอีกประมาณ 13 คน