มดดำปรี๊ดแตก! เจอรุมด่าหลังให้กำลังใจ'เพื่อนโอ๊ค'

14:49 10 ตุลาคม 2561 2,615
'มดดำ คชาภา' โพสต์ไอจีปรี๊ดแตกหลังถูกต่อว่าที่ให้กำลังใจ 'โอ๊ค พานทองแท้' ลั่นเตรียมใบสมัครพรรคให้ด้วย จบ เจ็บคอ

 

วันนี้( 10 ต.ค.61) กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาซะงั้น หลังจากกรณีนายพานทองแท้ ชินวัตร เดินทางไปฟังคำสั่งฟ้องที่สำนักงานอัยการสูงสุดคดีฟอกเงินธนาคารกรุงไทย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ซึ่งงานนี้พิธีกรชื่อดัง "มดดำ-คชาภา ตันเจริญ" ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมให้กำลังใจในฐานะเพื่อน แต่ล่าสุดก็เกิดดราม่าขึ้นเมื่อเจ้าตัวได้กลับมาโพสต์รูปและข้อความอีกครั้งว่า "วันนี้ขอวันนึงเถอะ ถ้าเพื่อนคุณ ไม่ได้ผิด เพื่อนคุณกำลังไม่สบายใจคุณ จะทำยังไง ปกติ ก.. dramaไม่ค่อยออก โลกสวยก็ไม่ค่อยถนัด แต่คราวนี้ เพื่อนโดนตรง ทำไมคนอื่นเขาแสดงความคิดทางการเมืองด่าคนได้ แต่เป็นฉันให้กำลังใจเพื่อนสนิท ด่าก..จัง ผิดไรวะ ก็เพื่อนก.. @oak_ptt ไม่ได้ทำไรผิด อะ ก..ก็รักเพื่อนก..ไหมวะ ใครด่ามาก..ด่ากลับ ก..เป็นกระเทย ด่าใครหรือไม่ด่าก็ไม่ใช่จะดูดี เพื่อนก.. ก..ก็รักเนอะ @numning @bam9770 เตรียมใบสมัครพรรคให้ด้วย จบ เจ็บคอ"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้ขอวันนึงเถอะ ถ้าเพื่อนคุณ ไม่ได้ผิด เพื่อนคุณกำลังไม่สบายใจคุณ จะทำยังไง ปกติกูdramaไม่ค่อยออก โลกสวยก็ไม่ค่อยถนัด แต่คราวนี้ เพื่อนโดนตรง ทำไมคนอื่นเขาแสดงความคิดทางการเมืองด่าคนได้ แต่เป็นฉันให้กำลังใจเพื่อนสนิท ด่ากูจัง ผิดไรวะ ก็เพื่อนกู @oak_ptt ไม่ได้ทำไรผิด อะ กูก็รักเพื่อนกูไหมวะ ใครด่ามากูด่ากลับ กูเปนกระเทย ด่าใครหรือไม่ด่าก็ไม่ใช่จะดูดี เพื่อนกู กูก็รักเนอะ @numning @bam9770 เตรียมใบสมัครพรรคให้ด้วย จบ เจ็บคอ

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

อยากส่งกำลังใจไปให้ @oak_ptt อยากให้คนรู้จักโอ้คเหมือนที่ฉันรู้จักเธอวะ ขอส่งกำลังใจไปให้ อยากบอกยังไงก็รักและไม่เคยลืมบุญคุณเธอ อยากให้เธอทำสำเร็จอย่างที่เธอตั้งใจ ขออยู่เป็นกำลังใจให้เด้อ ส่งกำลังใจไปให้นะ อยากให้เธอได้รับความยุติธรรมบ้าง

โพสต์ที่แชร์โดย moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) เมื่อ