สุดช้ำใจ!พ่อทรชน ข่มขืนลูกนาน5ปี

14:19 10 ตุลาคม 2561 1,943
สองสาวเข้าช่วยเหลือเหยื่อสาววัย 17 ปี ถูกพ่อแท้ๆข่มขืนนาน 5 ปีโดยมีแม่รู้เห็นเป็นใจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เตรียมคุมตัวพ่อฝากขัง

 

วันนี้ (10 ต.ค. 61) จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ชลิดา วัฒนะ” โพสต์เรื่องราวสลดใจหลังเข้าช่วยเหลือเด็กสาวคนหนึ่ง อายุ 17 ปี ที่ถูกพ่อแม่ทุบตีทำร้าย ถูกพ่อข่มขืนกระทำชำเรามานานถึง 5 ปี ตั้งแต่อายุ 12 ปี โดยที่แม่รู้เห็นมาตลอด ซ้ำยังบอกให้ยอมๆพ่อเขาไป โดยเรื่องราวดังกล่าวมีนางสาวพัทธนันท์ ทาเงิน อายุ 38 ปี และนางสาวชลิดา วัฒนะ อายุ 37 ปี สองพี่น้องประกอบธุรกิจส่วนตัวในจังหวัดสกลนครเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือและโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย

 

นางสาวพัทธนันท์ และนางสาวชลิดา เปิดเผยว่า เด็กผู้เสียหายหนีไปขอความช่วยเหลือกับอา ซึ่งพ่อเด็กได้มาตามอาละวาด อาจึงได้แจ้งความจับฐานบุกรุกทำร้ายร่างกายและพาหนีไปหลบที่อื่น จากนั้นเธอได้พาน้องเข้าแจ้งความตรวจร่างกาย โดยระหว่างนั้นน้องได้เล่าทั้งน้ำตาว่า พ่อไม่เคยปฏิบัติกับหนูเหมือนเป็นลูกเลย ทุกครั้งที่ข่มขืนจะทำร้ายบังคับให้ยอมตลอดระยะเวลา 5 ปี

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวน้องตรวจร่างกายแล้ว พร้อมยื่นใบรับรองแพทย์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อดำเนินคดีต่อพ่อที่ข่มขืนลูก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างผลัดฟ้องและถูกควบคุมตัวอยู่ที่เรือนจำจังหวัดสกลนคร ซึ่งสิ่งที่เด็กสาวกลัวที่สุดคือกลัวพ่อจะออกมาทำร้ายอีก เพราะแม่พยายามทำเรื่องขอประกันตัวอยู่ และโกรธแค้นลูกที่แจ้งความจับผู้เป็นพ่อจนถูกขัง

 

ด้าน พ.ต.ท.สมจิตร เบ็ญเจิด สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองสกลนคร กล่าวว่า วันเกิดเหตุตำรวจได้รับแจ้งจากอาของเด็กว่ามีพ่อของเด็กหญิงได้ไปตามตัวที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งโดยมีการงัดบ้าน มีปากเสียงกัน และตบตีลูก ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงพบผู้ต้องหาอยู่ในบ้านจึงควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองสกลนครและดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกทำให้เสียทรัพย์ และจากการสอบถามตัวเด็กได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ฟังว่า ถูกผู้เป็นพ่อกระทำ จึงประสานไปยัง สภ.ท้องที่ให้ดำเนินคดีในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเพื่อสอบสวนแล้วแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป ส่วนผู้เป็นพ่อขณะนี้ขออำนาจศาลฝากขังที่เรือนจำสกลนคร