หนังใหม่อาทิตย์นี้! เรื่องไหนน่าดูมาส่องกันเลย

13:25 9 ตุลาคม 2561 2,135
ส่องโปรแกรมภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ 11 ต.ต.61 หลากสไตล์ครบทุกรสชาติจัดเต็มเอาใจคอหนัง

 

กลับมาอีกแล้วสำหรับโปรแกรมภาพยนตร์ประจำสัปดาห์ที่ จะทำให้คอหนังรู้กันก่อนใครว่าจะมีอะไรมาเข้าฉายให้ได้ชมกันบ้าง แม้ว่าอาทิตย์จะเข้าโรงไม่เยอะแต่รับรองว่าถูกอกถูกใจแน่นอนมีทั้ง  แอ็คชัน ,สยองขวัญ , วิทยาศาสตร์ ตลก , โรแมนติก , ชีวิต , เพลง และที่สำคัญมีหนังไทยเข้าฉายอีกด้วย ซึ่งจะมีเรื่องใดน่าสนใจบ้างไปชมกันได้เลยเริ่มกันที่

 

                                          

 

                         

                                                            Cr. Sony Pictures Thailand

 

Venom เวน่อม

เรื่องราวของการกำเนิด Venom กับการปรากฏตัวครั้งแรกของปรสิตจากต่างดาว Symbiote ในตอนที่มันเริ่มยึดร่าง Eddie Brock ซึ่งรับบทโดย Tom Hardy แฟนคลับ Venom ตัวยง ทั้งพ่อและลูกเลยทีเดียว โดย Eddie Brock คือตัวละครแรกที่เป็น Venom เขาคือนักข่าวผู้เกลียด Spider-Man เข้าไส้ หลังจากที่ถูกทำให้โดนไล่ออกจากงาน เขาเลยกลายเป็นศัตรูตัวร้ายที่เรารู้จักกันในนาม Venom และในหนังเดี่ยวนี้มันจะอยู่คนละจักรวาลกับ Spider-Man เราต้องไปดูกันว่า เขาจะได้รับเจ้าปรสิตต่างดาวนี้มายังไงกันแน่ โดยจะอิงมาจากคอมิกส์สองเรื่องกับ Venom: Lethal Protector และ Planet of the Symbiotes

 

 

                                         

 

                       

                                                     Cr. Mongkol Major Mongkol Cinema

 

Rolling to You หมุนเธอมาเจอรัก

เรื่องของ “โจซแล็ง” นักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกะล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งผู้หญิงคนนั้นแนะนำให้เขารู้จักกับพี่สาวของเธอ “โฟลรองซ์” ซึ่งเป็นอัมพาตที่ขาและต้องนั่งรถวีลแชร์เช่นกัน
 

 

                                          

 

                         

                                                   Cr. Warner Bros. Pictures

 

A Star Is Born อะ สตาร์ อีส บอร์น

เรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักครั้งใหม่นี้ เขาคือนักดนตรีมากประสบการณ์ แจ็คสัน เมนย์ (แบรดลีย์ คูเปอร์) ผู้ค้นพบและตกหลุมรักศิลปินสาว แอลลี่ (เลดี้กาก้า) ผู้ที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตนเองที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นนักร้องดัง...จนกระทั่ง แจ็ค เกลี้ยกล่อมให้เธอได้ก้าวเข้าสู่สปอร์ตไลท์ ทว่าแม้หน้าที่การงานของแอลลี่จะไปได้สวย ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอกลับพังลง เช่นเดียวกับแจ็คที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในจิตใจของตัวเอง