ปลื้ม!ฟีฟ่ายินดี “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”คว้าแชมป์ไทยลีก

18:55 28 กันยายน 2561 1,494
เครดิตรูปภาพ:

ขอบคุณภาพจาก Facebook : BURIRAM UNITED

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติส่งหนังสือผ่านทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีกับ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ที่คว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีกเป็นสมัยที่ 6

 

วันนี้ (28 ก.ย. 61) สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ส่งหนังสือผ่านทาง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีกับสโมสร “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ที่ทำผลงานยอดเยี่ยม สามารถคว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2018 ไปครองได้สำเร็จ ซึ่งเป็นครั้งที่ 6 ของสโมสร และจะมีการมอบถ้วยพร้อมกับฉลองแชมป์ในเกมที่จะพบกับ “พัทยา ยูไนเต็ด” วันเสาร์ที่ 29 ก.ย.นี้ ที่สนามช้าง อารีนา

 

“จานนี อินฟานติโน” ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ส่งจดหมายแสดงความยินดีต่อ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ผ่านทาง พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ โดยมีใจความว่า “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” กลายเป็นแชมเปี้ยนของไทยในปี 2018 มันทำให้ผมรู้สึกยินดีที่จะส่งสารแสดงความยินดีอันเปี่ยมด้วยไมตรีจิตแก่ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ซึ่งการเป็นแชมป์ครั้งนี้เป็นผลจากความมุ่งมั่นตั้งใจของทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผมขอแสดงความยินดีไปยังนักเตะ โค้ช ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์และด้านเทคนิคทุกคน เช่นเดียวกับแฟนบอลสำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้”

 

“ในฐานะของตัวแทนชุมชนฟุตบอลโดยรวม ผมขอขอบคุณ “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” และสมาคมกีฬาฟุตบอลของคุณที่ได้ช่วยกระจายข่าวสารในด้านบวกของวงการฟุตบอล ผมเต็มใจที่จะช่วยเหลือพวกคุณ และตั้งตารอที่จะได้พบกันในเร็ววันนี้”

 

ด้วยความเคารพ

 

จานนี อินฟานติโน

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : BURIRAM UNITED