‘หนุ่ม’ เปิดใจ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ คือคนที่ใช่

17:36 22 กันยายน 2561 4,815
หนุ่ม ศรราม เปิดใจครั้งแรกหลังแต่งงานกับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" บอกคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่เคยทอดทิ้งในยามทุกข์และมีปัญหา

 

วันนี้ (22ก.ย.61) หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เปิดใจครั้งแรกหลังวิวาห์กับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เมื่อวานนี้ (21ก.ย.) โดยเผยว่าจริง ๆ วางแผนแต่งงานมาสักระยะแล้ว และใช้ชีวิตคู่กับ ติ๊ก มาสักระยะแล้ว แม้จะเป็นเวลาไม่นานที่ได้พบกันจากการไปออกกำลังกาย แต่รู้ได้ทันทีว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ไม่เคยทอดทิ้งในยามทุกข์และมีปัญหา อีกทั้งยังดูแลมารดาตนดี ซาบซึ้งในน้ำใจฝ่ายหญิง จึงตัดสินใจมาใช้ชีวิตอยู่คู่กันมาสักระยะแล้ว และเริ่มวางแผนเรื่องการแต่งงานโดยได้ไปปรึกษาฤกษ์แต่งงานกับทาง  หม่อมราชวงศ์ปัทมนัดดา ยุคล เตรียมงานมาเรื่อย ๆ และได้ไปขอฝ่ายหญิงไว้ก่อนหน้านี้แล้ว เมื่อวานได้จดทะเบียนสมรสเรียบร้อย หลังจากนี้ตรียมจัดงานฉลองสมรส เชิญทุกคนร่วมงาน คาดว่าจะช่วงธันวาคมนี้ รอฤกษ์อีกครั้ง

 

ก่อนทราบว่าจะมีลูก ตนได้ฝันถึง บิดา เดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ด้าน ติ๊ก เองฝันว่ามารดาหนุ่มให้แหวน เป็นเรื่องน่ายินดี เมื่ได้ไปพบแพทย์ จึงทราบข่าวดีว่าตั้งครรภ์ ขณะนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ 2 วันแล้ว ส่วนลูกเป็นเพศไหนก็ได้ก็รักหมด ฝ่าย ติ๊ก อยากมีลูก 2 คน ครั้งแรกได้ยินเสียงหัวใจลูก นึกถึงบิดาหากบิดายังอยู่คงจะได้เจอหน้าหลาน เพราะแต่งงานแล้ว จะใช้ชีวิตคู่ให้ดีที่สุด หลังมีลูกมีทุกคนในครอบครัวมีความสุขมากขึ้น มีความรัก เกิดอบอุ่น ทุกคนดูแลสุขภาพดีขึ้น

 

ส่วนมูลค่าเรือนหอถึง 10 ล้านบาทหรือไม่อยากให้ถามมารดา กราบขอบพระคุณมารดาที่เก็บเงินไว้ให้ ช่วงนี้ พยายามเรียนรู้เรื่องการเลี้ยงลูกจากที่ต่างๆ ด้าน ติ๊ก เข้าคอร์สคุณแม่แล้ว เมื่อเช้าทำบุญให้มารดาติ๊ก และบิดาตนเอง ตามธรรมเนียม ทุกวันนี้ติ๊กช่วยดูแลมารดา ตนเองทำงานได้อย่างสบายใจ เดินสายร้องเพลง และเร็ว ๆ นี้จะเปิดกล้องละคร และกราบขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกคน