ซังกยุน-เคนตะ ส่งความคิดถึงชวนร่วมสร้างความทรงจำ

16:59 14 มิถุนายน 2561 1,742
ซังกยุน-เคนตะ ส่งความคิดถึงชวนแฟนๆ ชาวไทยร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกันในงานแฟนมีตติ้ง 14 ก.ค.นี้ แถมจัดเต็มสิทธิพิเศษแบบแน่นเอี๊ยด

วันนี้ (14มิ.ย.61) ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม หลังผู้จัดใจดี เดอะไลม์ ไทยแลนด์ ( The Lime Thailand ) ประกาศพา 2 หนุ่มคู่ซี้ต่างขั้ว ซังกยุน ( Sanggyun ) และ เคนตะ ( Kenta )  มาเจอแฟนๆ ชาวไทยในงาน "2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK " วันที่ 14 ก.ค. 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์, เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ แถมด้วยสิทธิพิเศษแบบแน่นเอี๊ยด

 

นอกจากแฟนๆ ชาวไทยจะตื่นเต้นที่จะได้เป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญร่วมสัมผัสความคิดถึงจากทั้ง 2 หนุ่มแล้ว ฝั่ง ซังกยุน และ เคนตะ ก็แฮปปี้ไม่น้อยที่จะได้กลับมาเยือนประเทศไทย และมอบความสุขให้แฟนๆ อีกครั้ง พวกเขาเลยฝากคลิปมาอ้อนแฟนๆ เพื่อย้ำให้รู้ว่าพวกเขาคิดถึงทุกคนจริงๆ

 

เริ่มจากหนุ่มเคนตะ อ้อนกับแฟนๆ ชาวไทยว่า ในเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา พวกเราได้ไปเจอแฟนๆ ชาวไทยมาใช่ไหมครับ แต่ว่า..ผมยังรู้สึกไม่เต็มอิ่มเลย เพราะฉะนั้นพวกเราจะไปเจอกับทุกๆคนอีกครั้งครับ” ตามด้วยหนุ่มซังกยุนกล่าวถึงความประทับใจในครั้งที่มาเยือนเมืองไทยว่า “ทุกครั้งที่ไปก็จะได้รับเสียงเชียร์ และความรักจากแฟนๆ ทุกคน มีแต่ความทรงจำที่น่าประทับใจจริงๆ ครับ” และทั้งสองหนุ่มปิดท้ายคลิปด้วยการเชิญชวนแฟนๆ ชาวไทยให้มาเจอกันอีกครั้งในงานแฟนมีตติ้งของพวกเขาที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค.นี้ ที่กรุงเทพ แจ้งวัฒนะฮอลล์! พวกเขาจะเตรียมความสนุกและโชว์สุดพิเศษไว้ให้กับทุกคน

 

ขอย้ำอีกครั้ง งานนี้พลาดแล้วพลาดเลย!! งาน 2018 SANGGYUN KENTA FANMEETING IN BANGKOK เปิดจองบัตรวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย.นี้ ทาง www.thelimethailand.com บัตรราคา 5,800 (VVIP) 4,900 และ 1,900 บาท และพิเศษสุดๆ ผู้จัด The Lime ใจดีเพิ่มจำนวนบัตร VVIP จาก 200 ที่นั่ง เป็น 250 ที่นั่งอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/TheLimeThailand/

 

ชมคลิป ซังกยุน-เคนตะ ส่งความคิดถึงชวนร่วมสร้างความทรงจำ