‘โดม’คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอ ‘เมทัล’แต่งงานแล้ว

18:55 14 กันยายน 2561 4,335
ความรักสุกงอมอีกคู่ ‘โดม ปกรณ์ ลัม’ เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว ‘เมทัล’ แต่งงานแล้ว บอกผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี อยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกัน

วันนี้ (14ก.ย.61) ขอแสดงความยินดีกับคู่รักของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ สำหรับนักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม และแฟนสาว เมทัล สุขขาว ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันไปเที่ยวที่เมือง ควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์  งานนี้หนุ่มโดม ได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวโดยการขอฝ่ายหญิงแต่งงานเรียบร้อยแล้ว

 

หนุ่มโดม ได้เผยภาพและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ??

 

น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ”

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้โพสต์ภาพก็มีบรรดาแฟนคลับเข้าแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ผมรักผู้หญิงคนนี้มา 6 ปี แล้วผมรู้ว่าเค้าคือคนที่ผมอยากจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วย แผนการนี้จึงได้เริ่มขึ้น 3 เดือนกับการเตรียมการ วางแผนกับเพื่อนๆและทีมงานทุกๆคนที่ Queenstown New Zealand มันไม่ใช่เรื่องง่าย ที่จะเตรียมการเรื่องต่างๆในต่างแดน ในที่สุดความตั้งใจของผมสำเร็จ ผมถามเค้าว่า... โดม : ทัลแต่งงานกับพี่มั้ย ?? น้องตอบว่า ทัล : แต่งคะ ❤️ #Dometalthewedding

A post shared by Dome Pakorn Lam (@domepakornlam) on