เพื่อนกันตลอดไป! 'แอล'โพสต์ซึ้งถึง'เก๋ เลเดอเรอร์'

14:35 9 กันยายน 2561 2,632
'แอล กมลวรรณ' โพสต์รูป-ข้อความอาลัย 'เก๋ เลเดอเรอร์' เผยดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกัน ขอบคุณสำหรับความหวังดีทุกๆอย่าง

 

วันนี้( 9 ก.ย.61) หลังจากมีข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อน.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบเซ็กซี่นิตยสารเพลย์บอยชื่อดังพลัดตกจากอาคารแห่งหนึ่ง ภายในซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กทม. เบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในห้องนอนพบขวดยาฆ่าหญ้าตกอยู่ในห้องน้ำ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายได้ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดตึกปลิดชีพตัวเอง

 


ล่าสุด "แอล กมลวรรณ" ลูกสาวคนสวยของกรุง ศรีวิไล ในฐานะเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนของเก๋ เลเดอเรอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงแฟนสาวว่า "หัวใจสลาย หลับให้สบายนะเพื่อนที่แสนรัก....

 

มึ..เป็นเพื่อนที่กูจะไม่มีวันลืมเลย มึงช่วยเหลือกูตั้งแต่สมัยเราเรียนด้วยกัน มึ..ส่งดอกไม้มาให้กูทุกปีในวันเกิดของกู ดอกไม้ช่อของมึง จะเป็นช่อที่ใหญ่และก็สวยที่สุด กว่าทุกอัน พอเราเริ่มเรียนจบเราก็เริ่มห่างกัน เมื่อก่อนเราชอบโดดเรียนแบะขับรถไป อยุธยา ไปกินกุ้ง ไปถ่ายรูปเล่น หรือ ไม่ก็ ก..ขอไปนอนในห้องมึง ก..จำได้ว่าห้องมึ.. เป็นระเบียบมาก เป็นห้องที่สะอาดมากๆ แบบว่าทุกอย่างจะเข้าที่หมด ไม่มีรกเลย มึ..เป็นคนที่ เรียบร้อย มึ.. ก..ว่ามึ..คนนึงนี่แหละที่เปนเพื่อนที่จริงใจกับก..เสมอ มึ..มีอะไรมึงก็ด่าก..เลย ก..ไม่เคยเห็นความไม่จิงใจกับเพื่อนแบบมึ..เลย เราไม่ได้เจอกันบ่อยนะ แต่เราสนิทกันมากกกกกกกก เราคุยกันได้หมด มึงไม่เคยลืมเรื่องเล็กๆน้อยๆของขีวิตก..เลย มึงเจอกุมึ..ถามก..ไปถึงพ่อแม่ก.. มึ..เคยมานอนบ้านก.. อ้วกแตกเมาไวน์ ก..ยังจำภาพมึ..อ้วกแตกคาบ้านก.. แล้วแม่มาเช็ดได้อยู่เลย เราไปตีมวยด้วยกันไปไหนด้วยกัน ตั้งแต่มึ..ยังไม่มาถึงจุดนี้ ทำไมวะมึ.. ก..เจอมึง4วันก่อน มึ..ตามให้กูไปให้วิตตามินผิว เพราะก..ทำงานเยอะ มึ..มาตามก..ถึงไอจี เพราะกลัวก..ไม่สวย ทำไมวะ เก๋ ทำไมมึ..ทำแบบนี้ ทำไมมึ..ทิ้งก..ไป ไหนบอกจะอยู่โสดไปด้วยกันไง ก..ไม่เข้าใจ

 

ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกับมึ..และจะเป็นเพื่อนกับมึ..ตลอดไปตลอดชีวิตของก.. มึ..คือเพื่อนที่ดีสำหรับก.. ขอบคุณสำหรับความหวังดีทุกอย่างที่มาจากมึ.. ขอบคุณจริงๆ"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

หัวใจสลาย 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭หลับให้สบายนะเพื่อนที่แสนรัก.... มึงเป็นเพื่อนที่กูจะไม่มีวันลืมเลย มึงช่วยเหลือกูตั้งแต่สมัยเราเรียนด้วยกัน มึงส่งดอกไม้มาให้กูทุกปีในวันเกิดของกู ดอกไม้ช่อของมึง จะเป็นช่อที่ใหญ่และก็สวยที่สุด กว่าทุกอัน พอเราเริ่มเรียนจบเราก็เริ่มห่างกัน เมื่อก่อนเราชอบโดดเรียนแบะขับรถไป อยุธยา ไปกินกุ้ง ไปถ่ายรูปเล่น หรือ ไม่ก็ กูขอไปนอนในห้องมึง กูจำได้ว่าห้องมึง เป็นระเบียบมาก เป็นห้องที่สะอาดมากๆ แบบว่าทุกอย่างจะเข้าที่หมด ไม่มีรกเลย มึงเป็นคนที่ เรียบร้อย มึง กูว่ามึงคนนึงนี่แหละที่เปนเพื่อนที่จริงใจกับกุเสมอ มึงมีอะไรมึงก็ด่ากูเลย กูไม่เคยเห็นความไม่จิงใจกับเพื่อนแบบมึงเลย เราไม่ได้เจอกันบ่อยนะ แต่เราสนิทกันมากกกกกกกก เราคุยกันได้หมด มึงไม่เคยลืมเรื่องเล็กๆน้อยๆของขีวิตกูเลย มึงเจอกุมึงถามกูไปถึงพ่อแม่กู มึงเคยมานอนบ้านกุ อ้วกแตกเมาไวน์ กูยังจำภาพมึงอ้วกแตกคาบ้านกู แล้วแม่มาเช็ดได้อยูเลย เราไปตีมวยด้วยกันไปไหนด้วยกัน ตั้งแต่มึงยังไม่มาถึงจุดนี้ ทำไมวะมึง กูเจอมึง4วันก่อน มึงตามให้กูไปให้วิตตามินผิว เพราะกูทำงานเยอะ มึงมาตามกูถึงไอจี เพราะกัวกูไม่สวย ทำไมวะ เก๋ ทำไมมึงทำแบบนี้ ทำไมมึงทิ้งกูไป ไหนบอกจะอยู่โสดไปด้วยกันไง กูไม่เข้าใจ ดีใจที่ได้เป็นเพื่อนกับมึงและจะเป็นเพื่อนกับมึงตลอดไปตลอดชีวิตของกู มึงคือเพื่อนที่ดีสำหรับกู ขอบคุณสำหรับความหวังดีทุกอย่างที่มาจากมึง ขอบคุณจริงๆ #เพื่อนรัก 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

โพสต์ที่แชร์โดย ! Ellely Kamonwan Srivilai👑 (@ellelyy) เมื่อ