ภ.GIRLS DON'T CRY เตรียมฉายเทศกาลหนังปูซาน

11:55 6 กันยายน 2561 2,526
เต๋อ นวพล เผย สารคดีของวงเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 เรื่อง GIRLS DON'T CRY เตรียมฉายเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ที่เกาหลีใต้ ในเดือนตุลาคมนี้

ภาพยนตร์“Girls Don’t Cry” สารคดีของวงเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ผลงานการกำกับของเต๋อ – นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ซึ่งได้เผยข่าวดีผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน หรือ busan international film festival ที่ประเทศเกาหลีใต้ในปีนี้ โดยจะเป็นการฉายในโปรแกรม International Premiere ซึ่งหมายถึง การฉายภาพยนตร์ในต่างประเทศเป็นครั้งแรกหลังจากฉายภายในประเทศ โดยผู้กำกับนวพล จะเข้าร่วมในช่วงตอบคำถามในงานเทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าวอีกด้วย

 

ผู้กำกับหนุ่มเผยว่า ดีใจมาก เพราะสำหรับตนเองการที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกนำไปฉายในเทศกาลเป็นเรื่องยาก เนื่องจากเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแต่ก็เฉพาะกลุ่ม บอกเล่าถึงเบื้องลึกเบื้องหลังชีวิตและการทำงานของไอดอล โดยถ่ายทอดจากชีวิตจริงของสมาชิก BNK48 ทั้ง 26 คน และถือเป็นโอกาสดี จะได้ไปเล่าเรื่องราวชีวิตและความฝันผ่านภาพยนตร์ให้ชาวเกาหลีได้รับรู้ การได้ไปแสดงผลงานนอกจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นต้นแบบของวงแล้ว เกาหลี ก็ถือเป็นประสบการณ์ใหม่อีกด้วย โดยงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน จะจัดขึ้นในวันที่ 4-13 ในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 23

 

Tags: BNK48