“พี่ตูน”ร่วมงานภาพยนตร์รอบกาลาดินเนอร์ ชวนบริจาคเพื่อศิริราช

19:27 4 กันยายน 2561 2,368
“ตูน บอดี้สแลม” และ “ไก่ ณฐพล” ร่วมงานภาพยนตร์ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” รอบกาลาดินเนอร์ พร้อมเชิญชวนทุกคนร่วมบริจาคเงินเพื่อโรงพยาบาลศิริราชตลอด 6 เดือนหลังจากนี้

 

วันนี้ (4 ก.ย. 61) “ตูน บอดี้สแลม” หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ร่วมงานภาพยนตร์ “2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” รอบกาลาดินเนอร์ พร้อมเปิดเผยว่า “หลายคนอาจจะเคยสงสัยในการวิ่งของเขา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะตอบโจทย์ในเรื่องนั้นทุกอย่าง ซึ่งผู้กำกับตั้งใจเล่า และตนได้ดูทั้งเรื่องแล้ว โดยคาดว่าคนดูจะได้แรงบันดาลใจกลับไป”

 

อย่างไรก็ตาม ตั้งใจทำเรื่องนี้เพื่อขอบคุณทุกคนที่ได้ช่วยเหลือมาตลอด และครั้งนี้อยากจะเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบริจาคเพื่อโรงพยาบาลศิริราชด้วยตลอด 6 เดือนจากนี้ โดยจะมีกิจกรรมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดเพื่อนำเงินไปสร้างโรงพยาบาลช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ โดยภาพยนตร์จะฉายให้ชมแบบฟรีๆตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. - 16 ก.ย. และหลังจากนั้นเสียค่าเข้าชมราคาถูกเพื่อนำเงินไปช่วยโรงพยาบาล

 

ด้านผู้กำกับ “ไก่ ณฐพล” เปิดเผยว่า ตื่นเต้นที่จะได้ฉายภาพยนตร์แล้ว โดยมองในเชิงระดับภาพยนตร์ จะได้แรงบันดาลใจกลับไปส่วนอุปสรรคคือสภาพอากาศ