อยู่ยาก!เดินถนนอยู่ดีๆเจอสาวแปลกหน้าทำร้ายร่างกาย

14:50 2 กันยายน 2561 6,121
สังคมอยู่ยาก!สาวเดินถนนอยู่ดีๆเจอคนแปลกพุ่งเข้ามาทำร่างกายจนบาดเจ็บ สืบทราบภายหลังเป็นคนสติไม่ดี วอนญาติช่วยดูแล

วันนี้(2ก.ย.61)หญิงสาวที่ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า'Piyada B. Piyachot'ได้โพสต์คลิบประสบการณ์ชวนขวัญผวาเมื่อเดินบนฟุตบาทบริเวณเขตพญาไท อยู่ดีๆก็มีสาวแปลกหน้าเข้ามาทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงซึ่งเธอตกใจมากเพราะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่โชคดีได้พลเมืองดีที่อยู่แถวนั้นเข้ามาระงับเหตุ  โดยสาวแปลกหน้าคนนั้นได้อ้างว่าเคยทะเลาะกับเธอมาก่อนบนเฟซบุ๊ก สักพักก็บอกว่าโดนเจ้าของโพสต์แย่งแฟนมา อีกทั้งยังบอกว่าตนเองนั้นโดนถีบมาก่อน โดยเรื่องราวเต็มๆมีดังนี้

 

‘เตือนภัย !! วันนี้เวลาประมาณ 11:50 น. เหตุเกิดแถวสี่แยกราชเทวี พอดีเป็นช่วงพักกลางวันกำลังจะเดินไปซื้อข้าว แต่ระหว่างทางเดินหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูไลน์และกำลังจะกดโทรหาเพื่อน ปรากฎว่ามีผู้หญิงเดินเข้ามาใช้กำปั้นทุบเข้าที่หน้า ตกใจมากเลยถามว่าคุณเป็นใครมาตีเราทำไม แต่ผู้หญิงบอกว่า “มึงเป็นศัตรูกูไง”

 

ตอนนั้นคืองงมาก แต่ดูจากอาการของคนร้ายเริ่มรู้ว่าน่าจะสติไม่ดีและเค้าพยายามจะเดินหนี นี่เลยบอกให้หยุดรอตรงนี้จะเรียกตำรวจ พยายามจะคว้าคนร้ายไว้แต่คนร้ายจะถีบและดึงผมตามในคลิป เลยตะโกนร้องเรียกคนช่วยว่าถูกทำร้าย (กลัวเค้าเข้าใจว่าตบตีกัน) และกลัวเค้าจะมีอาวุธด้วย จนกระทั่งมีพลเมืองดีเข้ามาช่วย ต้องขอบคุณพี่ตุ๊กๆ และพี่จักรยานคนนั้นด้วยที่มาช่วย เพราะตอนนั้นมองไม่เห็นอะไรเลย หลังจากนั้นคนร้ายจะหนีอีกเลยจะคว้าแขน

 

แต่ก็นั่นแหละโดนจิกหัวอีกรอบจนมีคนที่เดินอยู่แถวนั้นและ รปภ. ของคอนโด villa ราชเทวี เข้ามาช่วยห้าม ในใจตอนนั้นไม่ได้คิดที่จะแบบเอาคืนหรือไรเลย เพราะดูแล้วมันเป็นคนบ้าไม่คิดจะตบกับคนบ้า และเราไม่รู้เลยว่าเค้าอาจจะทำอะไรที่เราคาดไม่ถึง คิดอยู่อย่างเดียวว่าต้องเรียกตำรวจมาจับเท่านั้น จะมาเดินเป็นภัยสังคมแบบนี้ไม่ได้

 

ณ ตอนนั้นพยายามจะโทรหาตำรวจแต่ตั้งสติไม่ได้เลย ตกใจมาก จนกระทั่งคนของคอนโดเรียกตำรวจท้องที่ๆ อยู่แถวนั้นมาช่วย  คนร้ายดูงง ดูแบบอาฆาตแค้นมาก พูดว่าเราเป็นศัตรูเค้ามาก่อน ทะเลาะกันมาก่อนแล้วในเฟซบุ๊ก และเคยไปตบตีเค้าก่อนที่ จ.ปราจีนบุรี หลังจากนั้นก็พูดอีกว่าเราไปถีบเค้าก่อนแล้วเดินหนีมาเค้าจำหน้าเราได้แม่นเลยตามมาเอาคืน จนไปๆ มาๆ ระหว่างไปสถานีตำรวจ เค้าบอกว่าเราไปแย่งแฟนเค้า แฟนเค้าทิ้งเค้าไปแล้วแฟนก็ลักเอาเงินของเค้ามาให้เรา กูยิ่งงงไปใหญ่

 

สุดท้ายตำรวจก็เชิญตัวคนร้ายไปอีกห้องนึง แล้วให้เราลงบันทึกประจำวันไว้ ตำรวจบอกเดี๋ยวจะส่งเค้าไปตรวจที่ศรีธัญญาว่าสติไม่ดีจริงมั้ยแล้วก็ให้เรากลับหากใครที่เห็นโพสนี้ฝากแชร์ออกไปด้วย เผื่อญาติเค้าจะเห็น เผื่อว่าผู้หญิงคนนี้อาจจะหนีมาหรืออะไรก็ตามแต่อยากฝากถึงญาติพี่น้องของผู้หญิงคนนี้คขอให้พาเค้าไปรักษา อย่าปล่อยให้ออกมาเดินทำร้ายประชาชน หากเค้ามีมีดนี่คงตายตั้งแต่ช็อตแรก แถมยังต้องตายฟรีอีกด้วย ฝากถึงหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องสำหรับมาตรการในการจัดการกับคนสติไม่ดีด้วยค่ะ

 

ไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.มามีแค่ฟกช้ำที่ศรีษะ และหมอให้ประคบเย็นเพราะหัวโน ตอนนี้มีอาการปวดหัวและตาลาย ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือทั้ง พี่ๆ ที่ทำงาน พลเมืองดี และพนักงานของคอนโด ตำรวจใครที่ใช้โทรศัพท์บนท้องถนนขอให้ระวังตัวด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าเราจะเป็นผู้เคราะห์ร้ายวันไหน ปล. ผู้หญิงคนนั้นเค้าบอกว่าเค้าท้อง แต่จริงมั้ยไม่รู้แต่เห็นพุงป่องๆ แล้วก็ติดเข็มกลัดด้วย ขอบคุณที่อ่านจนจบค่ะ ’

 

ล่าสุดสาวคนดังกล่าวยังถูกควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจพญาไท โดยล่าสุดทางญาติได้ติดต่อขอรับตัวแล้ว ซึ่งหญิงสาวคนนี้มีอาการทางจิตชอบทำร้ายร่างกายผู้อื่นอยู่เสมอ

 

ชาวเน็ตต่างตำหนิญาติที่ไม่ยอมพาตัวไปรักษาและปล่อยให้ออกมาอาละวาดทำร้ายผู้คน หากผู้หญิงคนดังกล่าวมีอาวุธคงจะเกิดความสูยเสียมากกว่านี้