หวุดหวิด!หนุ่มใหญ่เครียดปีนเสาโทรศัพท์ย่านนิมิตใหม่

11:57 12 มิถุนายน 2561 1,181
เกิดเหตุชายวัยประมาณ 50 ปีเครียดจากปัญหาภายในครอบครัว ปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ภายในซอยนิมิตใหม่ 41

วันนี้ (12 มิ.ย. 61) เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจนครบาลนิมิตรใหม่ รับแจ้งเหตุชายปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ภายในซอยนิมิตใหม่ 41 จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผู้กำกับการ และ พ.ต.ท.สนอง แสงมณี รองผู้กำกับการปราบปรามหน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขตคลองสามวา อาสามูลนิธิร่มไทร
ภายในที่เกิดเหตุเป็นเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์สูงประมาณ 300 เมตร พบชายคนดังกล่าวทราบชื่อนายเอ๋ อายุประมาณ 50 ปี ปีนขึ้นไปก่อนจะนั่งบริเวณที่นั่งพักกลางเสาความสูงประมาณเกือบ 200 เมตร โดยมีประชาชนชาวบ้านละแวกใกล้เคียงพูดจาเกลี้ยกล่อมให้นายเอ๋ลงมา แต่นายเอ๋ไม่ยอมลง

 

ขณะที่ พ.ต.ท.สนอง กล่าวว่า จากการสอบถามทราบว่านายเอ๋ พักอาศัยอยู่บ้านภายในซอยดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราตั้งแต่เมื่อคืนก่อนจะปีนเสาในช่วงเช้ามืด โดยก่อนหน้านี้นายเอ๋พักอาศัยอยู่กับลูก 3 คนและภรรยา แต่ต่อมานายเอ๋แอบไปมีภรรยาอีกคนจึงทำให้ภรรยาที่อยู่ด้วยออกจากบ้านไปทำงานที่ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีตั้งแต่เมื่อ 9 วันที่ผ่านมาโดยไม่ได้กลับมาบ้าน ซึ่งตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันนายเอ๋มักจะทะเลาะและหาเรื่องตบตีภรรยาอยู่เป็นประจำ ซึ่งทำให้ลูกๆไม่อยากให้แม่อยู่ให้ไปทำงาน แต่พ่อก็กลับมาก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อภรรยาของนายเอ๋และพยายามเกลี้ยกล่อมต่อรองให้นายเอ๋ลงมาด้านล่าง

 

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ที่ผ่านมา นายเอ๋ซึ่งมีการเหนื่อยล้าเพราะอากาศที่ร้อนอย่างมากยินยอมที่จะลงมาด้านล่างด้วยตัวเอง โดยยอมที่จะลงไปรอเจรจากับภรรยาด้านล่างท่ามกลางความดีใจของประชาชนที่ให้กำลังใจด้านล่าง