ผลชันสูตร ‘น้องหญิง’ไม่พบการมีเพศสัมพันธ์

19:24 10 สิงหาคม 2561 5,453
‘อัจฉริยะ’เผยผลชันสูตรศพ ‘น้องหญิง’ ไม่พบการร่วมเพศ ตร.ต้องสอบสวนขยายผลต่อไปถึงสาเหตุการตายและวิธีการที่นายอ๊อฟฆ่า

วันนี้(10ส.ค.61)นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวถึง   ผลชันสูตรพลิกศพของ น้องหญิง  ที่ตกจากรถเทรลเลอร์เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ ซึ่งผลอย่างเป็นทางการ ยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน 

 

เบื้องต้นทราบว่าแพทย์ยืนยันไม่พบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ เพราะไม่พบดีเอ็นเอของ นายอ๊อฟ  นั่นแปลว่า สามารถตัดประเด็นในส่วนของการข่มขืนได้ ส่วนค้อนที่พบในรถเทรลเลอร์หลังนำมาตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางแล้ว พบว่าไม่มี DNA ของน้องหญิงเช่นกัน โดยขณะนี้ยังระบุไม่ได้ว่าว่า นายอ๊อฟมีวิธีการลงมือฆ่าน้องหญิงอย่างไร ซึ่งจะดำเนินกำลังสอบสวนขยายผลต่อไปถึงสาเหตุการตายและวิธีการที่นายอ๊อฟฆ่า 

 

ขณะนี้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 กำลังสอบปากคำแพทย์นิติเวชอยู่ นอกจากนี้ยังทราบว่า น.ส.สิรินาถ รอบรัมย์ หรือ เป็ด อายุ 18 ปี เพื่อนน้องหญิง ได้ให้การกับตำรวจเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาว่า นายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ น่าจะเป็นคนฆ่าและเชื่อว่า น้องหญิง ไม่ได้กระโดดลงมาเอง แต่นายอ๊อฟก็ยังไม่ยอมรับสารภาพ

 

ก่อนหน้านี้นาย  อ๊อฟ ให้การว่า  ได้อาสาว่าจะขับรถเทรลเลอร์ไปส่ง แต่อ้างว่าน้องหญิงได้กระโดดลงจากรถระหว่างทางเอง ก่อนน้องหญิงจะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 20 ก.ค.61 เวลา 02.00 น. ที่โรงพยาบาลปทุมธานี  
  
พ.ต.อ.วารินทร์ ทองตรา รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่า วันนี้ได้รับรายงานผลชันสูตรฉบับสมบูรณ์ ซึ่งจะนำไปประกอบสำนวนคดีอาญาที่ สภ.บางปะอิน โดยคาดว่าจะสรุปสำนวนส่งฟ้องได้ภายในวันที่ 24 ส.ค.นี้