รวมพลคนรักสัตว์ 'PET EXPO THAILAND 2018'

17:06 11 มิถุนายน 2561 1,883
รวมพลคนรักสัตว์ 'PET EXPO THAILAND 2018' พากันอวดโฉมสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

วันนี้ ( 11 มิ.ย. 61) สำหรับงาน "PET EXPO THAILAND 2018" ที่ผ่านมาไม่นานนี้ เมื่อวันที่31 พ.ค. – 3 มิ.ย. 2561 ที่โซนซี ชั้น 1 และ 2 โซนพลาซ่าและโซนเอเทรี่ยม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อนๆ คนไหนที่มีโอกาสได้มางานในปีนี้ก็คงได้เห็นกันไปแล้วกับบรรยากาศภายในงานที่มีแต่ความน่ารัก น่าเอ็นดู เต็มไปทั่วทั้งงาน ซึ่งความน่ารักเกินพิกัดของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ปีนี้จัดในคอนเซปต์ "Friend" งานแฟร์ที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ในธีม "PETSPHRE" จักรวาลเพื่อนรัก ก็มีน้องปุกปุยต่างๆ ร่วมแต่งชุดอวกาศมาร่วมงาน ซึ่งในงานยังมีสัตว์เลี้ยงหลาย ชนิดมาให้ชมความน่ารัก ขี้อ้อนกันมากมาย

 

ภายในงานแบ่งออกเป็น 5 โซน ดังนี้โซนRABBIT, CAVY and PRAIRIE DOG LAND ที่มีแต่เจ้าหนูปุกปุยที่มีความน่ารักจนคนที่ได้ชมใจจะละลาย โซนEXOTIC PET AND EXOTIC CAFÉ มาพร้อมสัตว์ที่แปลกใหม่แต่ก็มีความน่ารักไม่แพ้ใคร เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ใครมางานก็ห้ามพลาด โซนPET VILLAGE ที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรู้จากฟาร์มมากมาย เช่น แพะ, ลามา, ม้าแคระ, ลาแคระ และหมูแคระเวียดนาม ที่จัดเตรียมผักและนมให้ผู้เข้าร่วมงานได้ให้กันอย่างสนุกสนาน โซนตรวจสุขภาพสำหรับสัตว์เลี้ยงก็ถือเป็นโซนฮอตฮิตเช่นกันเพราะไม่ว่า สุนัข แมว หรือสัตว์ฟันแทะ ก็มีคุณพ่อคุณแม่จูงลูกๆ มาตรวจสุขภาพกันอย่างหนาแน่น บริการตรวจสุขภาพจากDOG & CAT HEALTH CARE by ROYAL CANIN รพ.สัตว์ทองหล่อ และรพ.สัตว์รัตนาธิเบศร์ โซนสินค้าและบริการ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่เรียกได้ว่าซื้อร้านไหนก็คุ้มได้ทั้งส่วนลดและของแถม

 

ทั้งนี้ตลอดทั้งการจัดงานมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกมากมาย และมีเพลงเพราะๆจาก มินิคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันสำหรับสุนัข แบบมีอุปกรณ์ และเกมส์ฮาเฮ และร่วมลุ้นชิงของรางวัลมากมาย, แฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลป 4 ขา ในธีมอวกาศ โดย รพ.สัตว์ทองหล่อ, บันทึกสถิติ DOG CLUB RECORD @ PET EXPO THAILAND SEASON 4 โดยชาว Dog Club ร่วมสร้างสถิติรวบรวมสุนัขสายพันธุ์เดียวกันมากที่สุด และพูดคุยสนทนากับผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงหลากหลายประเภท โชว์น้องหมาแสนรู้ มินิคอนเสิร์ตจาก ไบรท์ AF9