แค่หยอกล้อ! 'อร BNK48'ขอโทษปมดราม่าน้ำหนักตัว

12:54 2 สิงหาคม 2561 1,954
"อร BNK48" ขอโทษหลังตอบแฟนคลับเรื่องน้ำหนักจนเกิดดราม่าในโซเชียลมีเดีย ย้ำเจตนาแค่หยอกล้อเท่านั้่น

วันนี้( 2 ส.ค.61) นักร้องหสาว พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ "อร BNK48" เผยว่าไม่มีเจตนาในการตอกกลับแฟนคลับ ที่ถามคำถามผ่านฟีเจอร์ใหม่ผ่านอินสตาแกรมที่ว่า พี่อรน้ำหนักเท่าไหร่ และ อรตอบกลับไปว่า "ตอบแล้วน้องจะได้เกรด 4 ยันเรียนจบไหมจ๊ะ"  จนเกิดเป็นดราม่าในโซเชียลมีเดียว่าตอบไม่เหมาะสมเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา 

 

โดยสาวอรกล่าวว่า ที่ตอบไปแบบนั้นเพียงหยอกล้อแฟนคลับ เห็นว่าเป็นแฟนคลับคนเดิมที่ชอบแซวเรื่องนี้อยู่แล้ว ขอโทษที่ทำให้หลายคนที่เห็นเข้าใจผิด และหลังจากนี้จะระมัดระวังการใช้โซเชียลมากขึ้น หลังเป็นข่าวแฟนคลับคนดังกล่าวไดเร็คมาขอโทษ ส่วนตัวยังงงกับดราม่าที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าช่วงที่กระแสแรง เครียด และไม่เล่นโซเชียลเลย ฟังข่าวจากคนอื่นแทนและพยายามคิดว่าให้ปล่อยไป เรื่องเหล่านี้ควบคุมไม่ได้ และไม่ออกมาชี้แจงในเวลานั้นเพราะเรื่องเป็นกระแสอยู่

 

ด้านผู้ใหญ่ต้นสังกัดไม่ได้ว่าอะไรและทราบข่าวจากการที่สาวอรเข้าไปขอโทษ อีกทั้งต้นสังกัดยังห่วงความรู้สึกจนยื่นข้อเสนอว่าจะงดรับงานในช่วงที่มีดราม่า แต่ยืนยันว่าสามารถทำงานได้ตามปกติ อรยังกล่าวอีกว่าเป็นคนมีหลายบุคลิก ไม่ใช่เพียงน่ารักแบบฉายา อรอุ๋ง ซึ่งแฟนคลับจะเข้าใจ และสมาชิก BNK48 แต่ละคนก็มีคาแร็คเตอร์ต่างกัน

 

ทั้งนี้ อร กล่าวอีกว่าการได้เล่นภาพยนตร์เรื่องแรก App war แอปชนแอป จะต้องถูกเปรียบเทียบกับ เฌอปราง BNK48 ที่เล่นภาพยนตร์เหมือนกัน แต่ตนเองไม่คิดมากเพราะเชื่อว่าแฟนๆ จะเข้าใจ และไม่เปรียบเทียบเพราะภาพยนตร์คนละแนวอยู่แล้ว