ตร.ขอศาลออกหมายจับ3คนร้าย ยิงโหดคู่รักเขาชีจรรย์

15:45 31 กรกฎาคม 2561 1,179
ตร.ขออนุมัติหมายจับ 3 คนร้ายยิงสาววัย 20 ปีพร้อมแฟนหนุ่มบริเวณลานจอดรถหน้าเขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี คาดหนึ่งในนั้นเป็นเสี่ยเจ้าของบาร์แห่งหนึ่งในภูเก็ต

วันนี้ (31 ก.ค. 61) ความคืบหน้ากรณีที่คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ยิงนางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี เสียชีวิตลานจอดรถหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

 

ล่าสุด พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 (ผบช.ภ.2) เดินทางไปที่สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียนเพื่อติดตามคดีดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ขณะนี้ตำรวจขออนุมัติออกหมายจับแล้ว 3 คน โดยคาดว่าหนึ่งในนั้นมีเสี่ยเจ้าของบาร์แห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต ส่วนอีก2 คนเป็นมือปืนและคนชี้เป้า แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นใคร โดยรอให้ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) เปิดเผยรายละเอียดด้วยตัวเอง

 

ทั้งนี้ บรรยากาศที่สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน มีกองทัพสื่อมวลชนไปรอติดตามความคืบหน้าของคดีเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญและคนร้ายก่อเหตุแบบอุกอาจ เนื่องจากจุดก่อเหตุเป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ