‘เจนี่’อุบตอบเตรียมควง‘มิกกี้’แต่งงานปลายปี

13:44 10 มิถุนายน 2561 3,183
เจนี่ ไม่ตอบกระแสแต่งงานฟ้าแลบกับมิกกี้ บอกขอให้ไปถามฝ่ายชายเอง พร้อมขอบคุณครอบครัวฝ่ายชายที่เอ็นดู

วันนี้ (10มิ.ย.61) เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขอไม่ตอบคำถามสื่อมวลชนถึงเรื่องกระแสข่าวเตรียมสละโสดรอบสอง กับ มิกกี้- นนท์ อัลภาชน์ หลังมีฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่หลุดออกมา ว่าจะมีพิธีวิวาห์ในวันที่ 18 ต.ค.นี้ เจ้าตัวยังยืนยันคำตอบว่าไม่ขอพูดอะไร ไม่อยากให้คนมาให้ความสนใจกับเรื่องนี้ เพราะไม่มีประโยชน์กับใคร ตนเองเป็นผู้หญิงพูดเองคงไม่เหมาะ ต้องไปถามฝ่ายชายเอง 

 

ส่วนที่ มารดาของฝ่ายชาย ให้สัมภาษณ์ชื่นชมตนเองว่า เป็นเด็กน่ารัก กตัญญู ฉลาด ทำงานเก่งและคอยให้คำปรึกษาเรื่องการทำงานแก่ลูกชาย  หากจะมาเป็นสะใภ้ ตนก็ไม่ติดอะไร  ซึ่งเจนี่ก็ขอบคุณครอบครัวมิกกี้ที่รักและเอ็นดู ยอมรับในตัวตนของเจนี่จริง ๆ และด้วยไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ใกล้เคียงกัน อยู่ด้วยกันก็สบายใจ มีความสุข พร้อมยืนยันว่าตอนนี้ มีความสุขดี

 

ทั้งนี้ เจนี่ และมิกกี้ ได้ไปร่วมงาน อเมซิ่งไทยแลนด์ ไนน์วันวัน แรมเพจ โก ฟอร์ อิท ที่จัดขึ้นบริเวณลานด้านหน้าเซนทรัลเวิลด์ มีกิจกรรมสำหรับคนรักสุขภาพทั้งการออกกำลังกายในรูปแบบต่าง ๆ บูธอาหารเพื่อสุขภาพ โดยการรวมตัวของสตูดิโอชั้นนำ นอกจากนี้ เจนี่ ยังได้เตรียมไปร่วมคาราวานโรดโชว์ตามจังหวัดต่าง ๆ ทั่วไทย สำหรับผู้รักสุขภาพ