พ่อ ‘แหลม ศรีสะเกษ’ วอนเก๋จบความสัมพันธ์ลูกชาย

14:58 26 กรกฎาคม 2561 4,780
พ่อ-แม่ ‘เจ้าแหลมศรีสะเกษ’ ดีใจหลังจากทราบว่าลูกหมั้นกับ ‘น้องจ๊ะจ๋า’ที่จ.ชุมพร ขอร้องให้ ‘น้องเก๋’ แฟนเก่าให้จบความสัมพันธ์ด้วยดี

วันนี้(26ก.ค.61)หลังจากที่เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ทำเซอร์ไพรส์แฟนมวยหมั้นสายฟ้าแลบกับนางสาวพรพิมล สารแก้ว หรือ น้องจ๊ะจ๋า ว่าที่เจ้าสาวชาวชุมพรแบบเรียบง่าย ชาวโซเชียลต่างแชร์ภาพพิธีหมั้นของเจ้าแหลมตลอดทั้งวัน และมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก  หลังเป็นข่าวดังเจ้าแหลมและแฟนสาวเก็บตัวเงียบ

 

ขณะที่ น้องเก๋อดีตแฟนสาวโพสต์เฟซบุ๊กเป็นนัยต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่ “จะแตกต่างอะไร” พร้อมบอกว่าเห็นข่าวแล้ว รู้สึกเจ็บ และเสียใจ ตอนนี้ยังสู้ไหว อยากแสดงความยินดีกับทั้ง 2 คน

 

ล่าสุด นายเจียมศักดิ์  วังเอก พ่อของเจ้าแหลม ฝากถึงน้องเก๋ว่าความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าแหลมกับน้องเก๋จบกันไปแล้ว ไม่ควรที่จะรื้อฟื้นกันขึ้นมาอีกเพราะว่าเจ้าแหลมก็ได้ให้เงินทองทรัพย์สินแก่น้องเก๋ไปมากแล้วกว่า 7-8 ล้านบาทซึ่งให้มากกว่าให้กับพ่อแม่ของตนเองเสียอีก

 

ทางเก๋เองก็มีการสร้างบ้านใหม่ใหญ่โตซื้อที่ดินและวัวรวมเป็นเงินหลายล้านบาท ก็ควรจบกันด้วยดี เพราะต่างคนต่างมีเส้นทางเดินในการดำเนินชีวิตต่อไป เพื่อให้เจ้าแหลมมีสมาธิในการฝึกซ้อมมวยที่จะขึ้นชกป้องกันแชมป์โลกในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ อยากให้เก๋คิดถึงสิ่งดีๆที่เคยมีให้กัน

 

ส่วนแม่ของเจ้าแหลม บอกว่า ได้พูดคุยกับน้องจ๊ะจ๋าทางโทรศัพท์และเห็นรูปของน้องจ๊ะจ๋าทางโซเชี่ยลแล้ว แม่ยังฝากบอกว่า ขอให้น้องจ๊ะจ๋าช่วยดูแลเจ้าแหลมแทนแม่ ตนเองและญาติพี่น้องพร้อมรับน้องจ๊ะจ๋ามาเป็นสมาชิกครอบครัว ซึ่งเจ้าแหลมบอกกับตนว่า จะพาน้องจ๊ะจ๋าลงมาเยี่ยมพ่อแม่ และจะได้หาฤกษ์แต่งงานให้กับลูกชาย โดยคาดว่าจะจัดงานที่หอประชุมที่ว่าการ อำเภออุทุมพรพิสัย   จังหวัด ศรีสะเกษ