ปธ.ฟีฟ่าชมรัสเซียจัดบอลโลกดีสุดเท่าที่เคยมีมา

19:00 13 กรกฎาคม 2561 1,293
จานนี อินฟานติโน ประธานฟีฟ่า ยกย่องรัสเซีย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ดีที่สุด เท่าที่เคยจัดการแข่งขันมา

วันนี้ (13ก.ค.61) เหลืออีก 2 แมทช์สุดท้าย ฟุตบอลโลก 2018 ก็จะจบลง โดย จานนี อินฟานติโน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ได้ออกมาขอบคุณเจ้าภาพรัสเซีย ที่จัดการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่มีที่ติ พร้อมกับยกย่องว่า เป็นฟุตบอลโลกที่ดีที่สุด นับตั้งแต่มีการจัดการแข่งขันมาเลยทีเดียว

 

อินฟานติโน กล่าวว่า เมื่อหลายปีที่ผ่านมา เคยพูดไว้ว่า ครั้งนี้ จะเป็นฟุตบอลโลกที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมาถึงวันนี้ สามารถพูดได้เต็มปากแล้วว่า มันเป็นฟุตบอลโลก ที่ดีที่สุด เท่าที่เคยมีการจัดการแข่งขันมาเลยจริงๆ และต้องขอขอบคุณทุกๆ คน ทุกๆ ฝ่าย ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

 

บอสใหญ่ของฟีฟ่าในวัย 48 ปี กล่าวอีกว่า โดยเฉพาะชาวรัสเซีย ต้องขอขอบคุณประชาชนชาวรัสเซียเป็นอย่างมาก ขอบคุณรัฐบาลรัสเซีย ขอบคุณประธานาธิบดี ปูติน เจ้าหน้าที่จัดการแข่งขัน ฝ่ายจัดการแข่งขัน สหภาพฟุตบอลรัสเซีย ขอบคุณทุกๆ คน ที่เกี่ยวข้องในประเทศนี้ เพราะพวกเขาเหล่านี้ ทำให้ฟุตบอลโลกครั้งนี้ ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

ทั้งนี้ พวกเราได้รับการต้อนรับอย่างดีจากชาวรัสเซีย จากฝ่ายจัดการแข่งขัน และเชื่อว่าใครก็ตามที่ได้มาที่นี่ จะต้องเกิดความประทับใจเช่นกัน และที่สำคัญต้องขอขอบคุณอาสาสมัครทุกคนด้วย เพราะพวกเขา "ให้หัวใจและรอยยิ้ม" สำหรับพวกเราทุกคน