ทำลายลูกหนัง ! กูร์กตัวส์ จวกตราไก่ ชี้ ขอแพ้บราซิลดีกว่า

21:07 11 กรกฎาคม 2561 1,261
กูร์กตัวส์ จวก "ตราไก่" ทำเลยเกมลูกหนังอย่างแท้จริง ชี้ หลังจากได้ประตูก็ไม่ทำอะไรเลย นอกจากไปอออยู่หน้าปากประตูตัวเอง รับ แพ้บราซิล ยังจะดีซะกว่า

ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเบลเยี่ยม ชุดฟุตบอลโลก 2018 ออกโรงจวกทีมชาติฝรั่งเศส ว่าเป็นทีมที่ทำลายเกมฟุตบอล เนื่องจากพยายามตั้งรับอย่างเดียว ตั้งแต่ได้ประตูขึ้นนำ โดยเฉพาะ โอลิวิเย่ ชิรูด์ ที่อยู่แต่หน้ากรอบเขตโทษของตัวเอง ไม่มีความมุ่งมั่นที่จะเล่นเกมรุกเลยแม้แต่น้อย นอกจากนี้ นายทวารก้านยาว ยังบอกอีกว่า พวกเขาขอแพ้บราซิลในรอบรองชนะเลิศยังจะดีกว่า เพราะ "แซมบ้า" มีความต้องการที่จะเล่นฟุตบอลจริงๆ

 

ควันหลง หลังจากที่ เบลเยี่ยม พ่าย ฝรั่งเศส 0-1 ในรอบรองชนะเลิศ ของศึกฟุตบอลโลก 2018 เมือช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา (10 ก.ค.) ทำให้ นายทวารจากเชลซี ไม่พอใจการเล่นของทัพ "ตราไก่" เป็นอย่างยิ่ง 

 

กูร์กตัวส์ บอกว่า "ฝรั่งเศส ทำลายเกมฟุตบอลอย่างแท้จริง กองหน้าพวกเขา อยู่แต่หน้าประตูของตัวเอง พวกเขาขึ้นนำจากลูกเตะมุม แล้วก็ไม่ทำอะไรเลย นอกจากลงไปตั้งรับ ผมยินดีที่จะแพ้บราซิลในรอบรองชนะเลิศ เพราะอย่างน้อยพวกเขาก็เป็นทีมที่เล่นฟุตบอลจริงๆ"

 

สำหรับ เบลเยี่ยม ยังมีโปรแกรมในฟุตบอลโลก 2018 อีก 1 นัด คือการชิงอันดับ ที่ 3 โดยจะรอพบผู้แพ้ระหว่าง อังกฤษ กับ โครเอเชีย ต่อไป