วัยรุ่นเดือด! เปิดศึกแทงกัน ดับ1เจ็บ2ราย

09:11 8 มิถุนายน 2561 2,010
เกิดเหตุวัยรุ่นแทงกันบริเวณตลาดแห่งหนึ่งย่านประเวศ เป็นเหตุให้โจ๋16เสียชีวิต บาดเจ็บอีก2ราย

วันนี้( 8 มิ.ย.61) เมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เสนอ คงจูด รองสว.(สอบสวน)สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณตลาดแห่งหนึ่ง ถนนรามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนสน.อุดมสุข เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหลังตลาดซึ่งมีการจัดงานประจำปี บริเวณข้างเวทีคอนเสิร์ตพบศพนายอรรทนงค์ อายุ 16 ปี มีบาดแผลถูกแทงบริเวณใต้ราวนมข้างซ้าย 1 แผล ที่ท้อง 1 แผล และถูกฟันที่ศีรษะอีก 1 แผลสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กับพบปลอกมีดสีเขียวยาว 12 ซม. ขึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีนายวุฒิไกร อายุ 26 ปี และน.ส.อำภา อายุ 28 ปี ทั้งสองถูกแทงบริเวณคอ เจ้าหน้าที่นำตังส่งรพ.ปิยะมินทร์ โดยน.ส.อำภา ถูกแทงลำคอบาดแผลเกือบทะลุเจ็บสาหัสต้องรักษาตัวในห้องฉุกเฉิน 

 

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีงานคอนเสิร์ต โดยกลุ่มผู้ตายมากันหลายคน แบ่งเป็น 2 โต๊ะชายหญิง ระหว่างนั้นมีคนในกลุ่มโต๊ะผู้ชายตะโกนออกมาว่า "ใครจีบแฟนกูเดี๋ยวแทงเลย" แต่มีกลุ่มผู้ชายอีกกลุ่มที่นั่งอยู่โต๊ะใกล้ๆ กันได้ยินแล้วคิดว่าถูกข่มขู่จึงเริ่มมองหน้ากัน พอหลังงานจบจึงมีปากเสียงกัน กลุ่มผู้ชายได้ลากผู้ตายออกมาข้างเวทีก่อนจะรุมทำร้าย ทางกลุ่มเพื่อนผู้ตายวิ่งมาช่วยก็ถูกมีดแทงสวนไปได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี แต่ทางเจ้าหน้าที่รปภ.ตามจับไว้ได้ 1 คน ก่อนส่งตัวให้ตำรวจพาไปสอบสวน

 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาคือนายนภพรัตน์ อายุ 20 ปี ถูกควบคุมตัวพร้อมอาวุธมีดปลายแหลมยาว 12 ซม. จากการสอบสวนให้การรับสารภาพว่าเป็นคนใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายผู้ตายจนเสียชีวิต เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าตนตายโดยเจตนา และข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป