‘ต้นหอม’เปรยเตรียมรับเด็กมาเป็นลูกบุญธรรม

13:28 7 กรกฎาคม 2561 2,749
ต้นหอม ศกุนตลา เผยเตรียมรับลูกน้องชายมาเป็นลูกบุญธรรม ส่วนเรื่องแต่งงาน ขอเวลาเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันให้มากกว่านี้

วันนี้ (7ก.ค.61) ต้นหอม ศกุนตลา  เตรียมรับลูกของน้องชายมาเป็นลูกบุญธรรมของตนเองประมาณปลายปีนี้  ซึ่งส่วนตัวเป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว ได้เตรียมตัวและปรึกษาเพื่อนๆในวงการที่มีลูก ยอมรับว่าตนเองไม่เคยคิดถึงการเป็นแม่และตั้งใจที่จะเลี้ยงลูกให้มีชีวิตเป็นของตัวเอง  ส่วนที่ยังไม่อยากมีลูกเป็นของตัวเองนั้น  เพราะยังไม่ได้คิดถึงเรื่องแต่งงานและแพทย์เคยบอกว่าตนเองอาจจะมีลูกยาก

 

ส่วนเรื่องแต่งงานนั้น  ทั้งซันและต้นหอม เปิดเผยว่า อยากที่จะเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันให้มากกว่านี้ เพราะไม่อยากให้มีปัญหากันหลังแต่งงาน  โดยเฉพาะเรื่องทะเลาะกันที่ยังมีปัญหากันอยู่ตลอด  โดยซัน  รับว่าต้องปรับตัวค่อนข้างเยอะ  เวลาทะเลาะกันตนเองจะต้องควบคุมอารมณ์ให้ได้  เพราะรู้ตัวเองว่าเป็นคนใจร้อน  ขณะที่ต้นหอม  ต้องเรียนรู้เวลาที่ทะเลาะกันคือพยายามให้เวลากับอีกฝ่าย 

 

ต้นหอม ปฏิเสธข่าวลือว่าตนเองท้องและขายตัว  หลังมีคนเข้ามาคอมเมนท์มากมายในสื่อโซเชียล  ซึ่งตนเองไม่อยากให้ความสำคัญกับกลุ่มคนเหล่านี้  เพราะจะทำให้เสียสุขภาพจิต และไม่คิดที่จะฟ้องร้อง  ขณะที่ซัน ยอมรับว่าเป็นห่วงความรู้สึกของต้นหอม และส่วนตัวไม่คิดมากกับข่าวในลักษณะนี้