'โอ๊ค-โอปอล์' ไขข้อข้องใจอลินระลึกชาติได้

17:29 25 มิถุนายน 2561 2,163
'โอ๊ค สมิทธิ์ - โอปอล์ ปาณิสรา' ควงคู่ออกงาน ไขข้อข้องใจอลินยังไม่ลืมความทรงจำชาติที่แล้ว เหตุแค่ให้ลูกอ่านหนังสือเยอะ

วันนี้ ( 25 มิ.ย. 61) ก่อนหน้านี้โอปอล์ได้เผยเรื่องราวของลูกสาวอย่างน้องอลิน ที่ชอบพูดจาแปลกๆ อย่างบางครั้งที่น้องอลินก็ถามขึ้นมาว่า เลิกทาสหรือยัง บางครั้งก็พูดขึ้นว่ายังไม่ลืมชาติที่แล้ว ที่ทำเอาแฟนคลับขนลุกตามกันไปเป็นแถว

 

สำหรับงานเปิดตัวรถยนต์KIA New Grand Carnival โอ๊ค สมิทธิ์ - โอปอล์ ปาณิสรา ควงคู่ออกงาน พร้อมลูกแฝดน้องอลิน-อลัน ที่เป็นพรีเซนเตอร์กันทั้งครอบครัว งานนี้คุณพ่อโอ๊คกับคุณแม่โอปอล์ก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นและได้เล่าให้ฟัง

 

เจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องความทรงจำจากชาติที่แล้วเป็นเพียงการพูดเล่นเท่านั้น ส่วนที่ลูกชอบพูดคำแปลกๆ อาจเป็นเพราะทั้งสองชอบให้ลูกอ่านหนังสือมากเกินไป โดยคำพูดที่ออกมานั้นหากจำได้ก็เป็นอีกหนึ่งประโยคของหนังสือเรื่องต่างๆ อย่างเมื่อกี้ที่อลินขึ้นเวทีแล้วบอกว่า เสียงอลินแปลกๆ น่าจะเป็นเพราะโดนแมงมุมกัด อันนี้มาจากเรื่องสไปเดอร์แมน คือถ้าคนที่ไม่เคยได้ยินจะงงมากแล้วถามว่าอะไรนะ

 

วันนั้นเต้ย จรินทร์พร ไปที่บ้าน แล้วอลินพูดกับเต้ยว่าออกไปทำงานได้แล้ว แม่เลี้ยงหนูไม่ไหวแล้ว โอปอล์กับเต้ยก็มองหน้ากัน แล้วประโยคนี้มาจากนิทานเรื่องลูกหมูสามตัว มันจะเป็นไดอะล็อกละคร

 

ล่าสุดตนพาลูกไปไหว้พระก็มองว่าเวลาคนเห็นตนเอาลูกไหว้พระ คนต้องคิดว่าเป็นแม่ที่ดีแน่เลย แล้วอยู่ๆ อลินก็พูดขึ้นมาว่า สาธุ ขอให้ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ก็งง แล้วคนข้างๆ ก็มอง ตนก็พยายามบอกว่าไม่ได้สอน ไดอะล็อกนี้มาจากนิทานเรื่องหนึ่ง อลินจำไดอะล็อกนั้นและนำเอามาพูดในสถานการณ์ที่ต่างกัน

 

               โอเเเเ.jpg

               โอเเเ.jpg

               โอเเ.jpg

               โอเ.jpg